in

Ca sĩ Lưu Chấn Long: “Chị Phi Nhung lên mạng nịnh nọt bà Hằng, tôi thấy xạo quá nên nói ra”

Ca sĩ Lưu Chấn Long tiết lộ lý do kể lại chuyện Phi Nhung đi hát ở chùa nhưng đòi cát-xê tiền xăng xe lên tới 40 triệu đồng.

Mới đây, ca sĩ Lưu Chấn Long bất ngờ cho biết, anh từng kêu show ca sĩ Phi Nhung đi hát chùa. Quản lý của Phi Nhung cho biết, chỉ lấy tiền xăng xe. Khi sư thầy gửi bì thư 5 triệu thì phía Phi Nhung không đồng ý và đòi 40 triệu tiền xăng xe. Từ đó về sau, nam ca sĩ không còn thiện cảm với đàn chị.

Chia sẻ này của Lưu Chấn Long đã khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, nam ca sĩ kể câu chuyện đó lúc này là… hành động không đẹp. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Lưu Chấn Long về câu chuyện này.

Ca sĩ Lưu Chấn Long: Chị Phi Nhung lên mạng nịnh nọt bà Hằng, tôi thấy xạo quá nên nói ra - Ảnh 1.

Ca sĩ Phi Nhung.

Tôi cũng ăn cơm Tổ, không bao giờ nói chuyện không có về đồng nghiệp!

Cụ thể câu chuyện đó như thế nào, Long có thể kể rõ hơn?

Tôi nhớ không nhầm thì show đó diễn ra vào 21 tháng 1 âm lịch năm 2017. Tôi là người kêu show chị Phi Nhung. Trước đó 1 tháng, tôi điện thoại nói chuyện với chị Diễm (quản lý ca sĩ Phi Nhung – PV), lúc đó chị Nhung đang diễn ở Đài Loan.

Khi tôi hỏi cát-xê thì chị Diễm nói, hát cúng dường, lấy tiền xăng được rồi. Tôi kêu cả anh Quách Tuấn Du và anh Ngô Quốc Linh. Show đó là 4 anh chị em hát, mỗi người 2 bài. Chị Phi Nhung hát 4 bài nên tôi và anh Ngô Quốc Linh mỗi người hát 1 bài, anh Quách Tuấn Du hát 2 bài.

Chị Nhung đưa theo một nhóm múa nữa, chừng 8 người. Hát xong, thầy đưa chị Phi Nhung 5 triệu tiền xăng như lúc đầu thống nhất. Lúc đó, tôi đang ngồi uống trà với quý thầy, thì có một chị gọi tôi, bảo ra giải quyết chuyện Phi Nhung vì chị Nhung không chịu lấy 5 triệu mà đòi 40 triệu. Tôi tá hỏa chạy ra sau sân khấu.

Chị Nhung nói, chị đi hát ngoài cho người ta là 100 triệu, trăm mấy triệu nhưng hát chùa, chị chỉ lấy 40 triệu tiền xăng thôi. Bình thường, anh em nghệ sĩ chúng tôi đi hát chùa, tiền xăng nhận là 1 triệu, cùng lắm 2 triệu nhưng vì chị Nhung là ngôi sao lớn nên sư thầy mới để bì thư 5 triệu.

Chị Nhung không chịu nên sư thầy để thêm 5 triệu là 10 triệu nhưng chị Nhung đùng đùng bỏ ra xe, giận không lấy 5 triệu luôn.

Ca sĩ Lưu Chấn Long: Chị Phi Nhung lên mạng nịnh nọt bà Hằng, tôi thấy xạo quá nên nói ra - Ảnh 2.

Ca sĩ Lưu Chấn Long.

Cách đây vài ngày, Lưu Chấn Long còn lên tiếng bênh vực danh hài Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung khi họ bị bà Phương Hằng và IT Nhâm Hoàng Khang “tấn công”. Nhưng hôm nay, bạn lại kể câu chuyện này của đàn chị, hành động trái ngược này nên được hiểu như thế nào?

Chú Hoài Linh sai, có pháp luật xử. Chị Phi Nhung sai, có pháp luật xử chứ bà Phương Hằng không có tư cách đó. Bà Hằng đâu phải luật pháp mà nhân danh người ta mà xử lý những việc đó rồi bôi xấu danh dự người ta. Bà Hằng lôi hết người này người kia ra để được chú ý.

Khi tôi bày tỏ thái độ đó, Nhâm Hoàng Khang hack Facebook tôi 6,7 lần không được. Nhâm Hoàng Khang gọi cho tôi, rồi kết bạn Zalo với tôi, đòi tôi xin lỗi. Sau đó, Nhâm Hoàng Khang nói chuyện với tôi rất đàng hoàng.

Nhưng phải nói chính xác là, tôi không bênh chị Phi Nhung. Tôi cũng là nghệ sĩ, cũng đi hát, cũng ăn cơm Tổ, tôi không bao giờ nói chuyện không có về đồng nghiệp của mình.

Tôi thấy quá thì lên tiếng, chứ không bênh vực ai hết. Ngày hôm qua, tôi đọc bài của anh Phú Lê nói chuyện cát-xê của chị Phi Nhung thì tôi mới lên tiếng.

Ai nghĩ gì thì nghĩ, tôi chỉ nói sự thật thôi

Long có lo ngại rằng, khi kể chuyện này, đồng nghiệp sẽ nghĩ xấu về bạn. Bởi nói gì thì nói, lúc người ta “ngã ngựa” mà lại bồi thêm một cú đá thì không hay. Thường người trong nghề sẽ chọn cách im lặng?

Tôi không sợ gì hết. Ai nghĩ gì thì nghĩ, tôi chỉ nói sự thật thôi. Chuyện này quý thầy và quý Phật tử ở chùa hôm đó biết rất nhiều nhưng người ta không nói được.

Tôi cũng có suy nghĩ đó nhưng khi thấy chị Phi Nhung lên mạng nịnh bà Phương Hằng, hát tặng nọ kia, tôi thấy xạo quá nên bức xúc nói ra. Nếu chị Phi Nhung im lặng, sai thì xin lỗi để sửa sai thì ok nhưng lên để nịnh nọt, hát hò… làm trò đó, người ta cười quá trời.

Ca sĩ Lưu Chấn Long: Chị Phi Nhung lên mạng nịnh nọt bà Hằng, tôi thấy xạo quá nên nói ra - Ảnh 4.

Lưu Chấn Long tố đàn chị không dễ thương và tốt đẹp như mọi người vẫn tưởng.

Rồi khi biết hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, tôi xem mà xót cho em nó. Vì một nghệ sĩ làm việc chân chính thì không thể đối xử thế với trẻ em được.

Lẽ ra, chị Phi Nhung phải có mức lương cố định cho Hồ Văn Cường. Nuôi thì nuôi nhưng Cường đi hát thì phải có cát-xê. Cường đi hát một show cũng 20, 30 triệu. Mà mỗi đợt đi show cho đại gia ở Bắc Ninh, đi hát cả 1 tuần, 10 ngày thì đâu có ít. Chị Nhung làm ăn thế bị nói là đúng rồi.

Tôi cũng ăn cơm Tổ, tôi không chà đạp ai đâu nhưng chị Nhung đang chà đạp nghề của mình nên bắt buộc nhiều người phải lên tiếng. Nếu chị Nhung không đối xử với gia đình Hồ Văn Cường như vậy thì chị ấy có xấu thế nào, nghệ sĩ chúng tôi cũng không ai lên tiếng làm gì.

Long không sợ bị công chúng nói, lợi dụng scandal của đồng nghiệp để được nổi tiếng?

Tôi không sợ. Tôi không đăng bài mà chỉ bình luận ở bài của người khác. Chừng nào tôi đăng bài câu views thì mới nói tôi thế được. Báo đưa tin, tôi cũng không biết.

Cảm ơn Lưu Chấn Long về cuộc trò chuyện!

156233364_462577545097854_3852183427279034331_n

Ca sĩ Lưu Chấn Long.

Lưu Chấn Long sinh năm 1988. Anh vào nghề với sự dẫn dắt của nghệ sĩ cải lương Triệu Tử Long. 10 năm làm nghề, Lưu Chấn Long thường đi show với ca sĩ Khánh Bình và Ngô Quốc Linh Đài Loan, Hàn Quốc. Anh cũng là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả khi tham gia game show Sàn chiến giọng hát mùa 2, đội cố nghệ sĩ Chí Tài và đặc biệt là khi đạt giải Nhất Giọng Ải giọng Ai (song ca cùng Quang Hà), giải Nhất Ca sĩ Bí ẩ năm 2020…

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chuyển tiền nhanh bằng mã QR không cần nhập số tài khoản

Tour hang động Quảng Bình giảm giá chưa từng có