in

Ca sĩ Chi Dân: Con nhớ mẹ đến đau lòng

Chi Dân vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ sau gần 2 tháng mẹ qua đời.

Ngày 18/04, mẹ ruột của ca sĩ Chi Dân qua đời sau thời gian sức khỏe yếu, hưởng thọ 72 tuổi. Thời điểm đó, giọng ca 8x vô cùng đau buồn và đã tạm gác công việc để cùng gia đình lo hậu sự cho mẹ.

Gần 2 tháng trôi qua, Chi Dân vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ người phụ nữ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời anh. Tối 13/06, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh kỉ niệm với mẹ và viết: “Mẹ ơi giờ này mẹ đang nơi đâu có quanh quẩn bên con hay mẹ đang ở một nơi nào đó?

Ca sĩ Chi Dân: Con nhớ mẹ đến đau lòng - Ảnh 1.

Hình ảnh kỉ niệm của Chi Dân và mẹ.

Con nhớ mẹ đến đau lòng, mắt con cứ rưng rưng, cứ đến mỗi cửu của mẹ là con đi thả cá phóng sanh, đọc kinh. Hôm nay con sẽ hát 1 bài ý nghĩa về mẹ, giá như mẹ còn sống để được nghe thì hay biết mấy.

Ước gì con được ôm mẹ khóc như 1 đứa trẻ và được mẹ dỗ dành. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe nhé mẹ. bé Hiếu (tên thật của Chi Dân – pv). Yêu mẹ nhiều”. Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và khán giả gửi lời động viên anh.

Trước đó trong ngày mẹ từ giã cõi đời, Chi Dân cũng xót xa bày tỏ: “Cám ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này, hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé.

Vĩnh biệt mẹ, mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con và anh chị em trong gia đình nữa. Bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành và sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò, con yêu mẹ và gia đình này rất nhiều mẹ ơi”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

Choáng với thứ như thời hiện đại ở ngôi làng cổ 7.000 năm tuổi