in

Buổi picnic có view ‘thượng hạng’

PhápHai cô gái tổ chức picnic trong hang trên núi, có tầm nhìn bao quát bờ biển, được trang Instagram chuyên trải nghiệm du lịch đánh giá là “thượng hạng”.

Tài khoản chuyên đăng tải video về các trải nghiệm, điểm đến du lịch hấp dẫn @beautifuldestinations gây chú ý với video ghi lại buổi picnic của hai cô gái. Tài khoản này đánh giá đây là buổi picnic có view “thượng hạng”. Video mở màn với điệu nhạc du dương và tiếng chim hải âu. Hai cô gái rót champagne trắng cho nhau rồi cụng ly, trên thảm là đồ ăn như trái cây, bánh mì. Ngồi cạnh họ là chó cưng với bộ lông trắng.

Buổi picnic có view 'thượng hạng'

 
 
Buổi picnic có view ‘thượng hạng’

Video: @julie.inparis/Instagram

Hai cô gái ngồi trong một hốc hang trên núi, có tầm nhìn đẹp như tranh với bầu trời nắng, bờ biển trải dài và thung lũng xanh thoai thoải. Thời tiết có vẻ dễ chịu, không oi nóng khi họ vẫn phải mặc áo khoác.

Địa điểm mà họ thực hiện video là bờ biển Étretat, miền tây bắc nước Pháp. Đây là một điểm du lịch hút khách, được mệnh danh là tuyệt tác thiên nhiên của Pháp. Thị trấn bờ biển đã truyền cảm hứng cho nhiều hoạ sĩ như Claude Monet, Eugene Boudin, Henri Matisse.

Video thu hút được gần 400.000 lượt thích tính đến hiện tại. Người dùng Instagram để lại nhiều bình luận như: “Cảnh nơi đây giống như thiên đường. Quả là một tầm nhìn độc nhất vô nhị!”, “Đây đúng là điều cần làm của hội bạn thân!”, “Tôi chỉ có thể thốt lên Wow!”, “Điểm picnic quá cao cho người sợ độ cao như tôi, mặc dù biển rất đẹp”… Đồng thời, cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận lo lắng cho chú cho đi cùng: “Trông chú chó có vẻ sợ hãi!”, “Tôi cảm thấy lo lắng cho chú chó”, “Lỡ chú chó bị rơi xuống thì sao?”…

Trung Nghĩa

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vải thiều Việt giá nửa triệu một kg khi lần đầu sang Hà Lan

Dàn sao chưng diện ở Liên hoan phim Thượng Hải