in

Britney Spears yêu cầu điều tra bố

MỹCa sĩ Britney Spears muốn tòa án mở cuộc điều tra bố – ông Jamie Spears – tội bạo hành khi giữ quyền giám hộ cô 13 năm qua.

Theo People, trong phiên điều trần 14/7 ở Los Angeles, Britney Spears tiếp tục chỉ trích Jamie Spears: “Hôm nay, tôi muốn kiện bố tội bạo hành khi là người giám hộ. Tôi muốn tòa mở một cuộc điều tra ông ấy”. Cô cũng miêu tả cách bị ông Jamie kiểm soát cuộc sống một cách thật tàn nhẫn. Ca sĩ luôn sống trong sự kìm hãm như không được phép uống cà phê. “Nếu đó không phải bạo hành, tôi cũng không rõ nó là gì”, Britney nói qua điện thoại.

Ông Jamie Spears (trái) giữ quyền giám hộ con gái Britney Spears từ năm 2008 đến nay. Ảnh: Britney Spears Instagram.

Ông Jamie Spears (trái) giữ quyền giám hộ con gái Britney Spears từ năm 2008 đến nay. Ảnh: Britney Spears Instagram.

Britney khẳng định rất sợ bố và chỉ trích quyền giám hộ tiếp tay cho ông hủy hoại cuộc đời cô. Ca sĩ nói bị cha kiểm soát giờ làm, phải dành 70 giờ một tuần cho công việc. “Mục đích của họ là khiến tôi phát điên nhưng tôi không bỏ cuộc”, Britney nói.

Cũng trong phiên tòa, thẩm phán phê duyệt yêu cầu của Britney bổ nhiệm luật sư mới Mathew Rosengart sau khi ông Samuel Ingham III từ chức. Phiên điều trần là lần đầu tiên trong 13 năm qua ca sĩ được tự chọn người đại diện trước tòa. Trước đó, thẩm phán chỉ định ông Ingham làm luật sư của cô từ năm 2008 đến nay. Sự thay đổi này nhờ lá đơn của Jodi Montgomery – người giữ quyền đồng giám hộ Britney Spears cùng ông Jamie – đề nghị tòa cho phép cô tự chọn luật sư.

Ông Jamie Spears giữ quyền giám hộ Britney Spears từ năm 2008, sau khi con gái tự giam mình trong phòng. Ông được trả khoảng 130.000 USD (hơn ba tỷ đồng) hàng năm nhờ vai trò này. Những năm gần đây, Britney liên tục xin tòa bỏ quyền giám hộ nhưng không thành công. Ở tuổi 40, cô không được tự do bầu cử, gặp gỡ các con, bị quản lý tài chính, trả lời phỏng vấn…

Framing Britney Spears Trailer

 
 
Framing Britney Spears Trailer

“Framing Britney Spears” – phim tài liệu hưởng ứng phong trào trả tự Britney Spears. Video: NY Times.

Phương Mai (theo People)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chiến lược tình yêu – Chương 5: Hấp dẫn giới tính

Generali giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến