in

Britney Spears tố gia đình ép cô phát điên

Dân trí

Trong phiên tòa mới nhất diễn ra hôm nay 15/7 tại Los Angeles, Britney Spears nói với thẩm phán: “Họ luôn cố tình bắt tôi phát điên”.

Britney Spears nhận được sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt của giới truyền thông sau khi đưa ra lời khai chấn động vào tháng 6 vừa rồi, hé lộ cuộc sống địa ngục của cô do ảnh hưởng của luật bảo hộ. Nữ diễn viên 41 tuổi chịu sự giám hộ của cha ruột từ năm 2008 sau khi có bất ổn tâm lý và phải nhập viện điều trị. 

Britney Spears tố gia đình ép cô phát điên - 1

Britney Spears tiếp tục đưa ra lời khai tại tòa ngày 15/7 (giờ Việt Nam). 

Hiện tại, cha ruột là người giám hộ tài sản cho Britney Spears trong khi bà Jodi Montgomery được tòa trao quyền quản lý, giám sát các quyết định liên quan đến cuộc sống cá nhân và điều trị y tế của Britney Spears. Ông Jamie đang là người kiểm soát khối tài sản trị giá 60 triệu USD của nữ ca sĩ nổi tiếng.

Hôm nay 15/7 (giờ Việt Nam), Britney Spears tiếp tục ra làm chứng tại tòa. Trước tòa, nữ ca sĩ nổi tiếng tiếp tục hé lộ cuộc sống mệt mỏi, bị đối xử như nô lệ của cô dưới ảnh hưởng của luật giám hộ. Cô cầu xin tòa gỡ bỏ sự giám hộ của cha ruột với cuộc sống của cô. 

“Tôi có mặt ở đây với mong muốn thoát khỏi sự giám hộ của cha ruột và thoát khỏi vòng tay kiểm soát của ông ấy. Tôi cũng mong muốn tòa tiến hành điều tra với cha của tôi, ông Jamie Spears. Tôi muốn ông ấy chịu tội bạo hành và lạm dụng quyền lực sau khi ông ấy phá cửa và bạo hành con trai tôi. Tôi luôn cảm thấy sợ cha mình”, cô nói trước tòa trong phiên điều trần ở Los Angeles, Mỹ. 

Britney Spears tố gia đình ép cô phát điên - 2

Britney Spears tố cáo cha ruột chèn ép và người thân quay lưng với cô. 

Nữ ca sĩ nổi tiếng tiếp tục tố cáo những hành động vô lý của cha ruột với cuộc sống cá nhân của cô như tịch thu bằng lái, ngăn cô dùng vitamin và cà phê, ép cô vào bệnh viện tâm thần…

“Họ muốn biến tôi thành kẻ tâm thần. Tôi không hề bị bệnh. Cả gia đình chưa bao giờ quan tâm đến tôi. Nếu tôi có mệnh hệ gì thì tất cả là do họ”, Britney Spears nhấn mạnh. 

“Chỉ trong một tuần, tôi đếm được 63 lần tất cả thành viên gia đình này bỏ rơi tôi. Tôi chỉ có thể nhìn họ rời đi từ cửa sổ”, cô nói thêm. Theo New York Times, thẩm phán Brenda Penny đã đồng ý cho Spears tự thuê luật sư đại diện.

Britney Spears tố gia đình ép cô phát điên - 3

Mathew Rosengart là người đại diện pháp lý mới của Britney Spears, do chính cô lựa chọn sau khi luật sư Samuel Ingham từ chức. 

Công chúa nhạc pop đã bật khóc khi nghe phán quyết, bởi trong hơn 13 năm qua, cô bị cho là không đủ tỉnh táo để đích thân thuê đội ngũ pháp lý.

Mathew Rosengart là luật sư mới của Britney Spears và đề nghị tòa tập trung vào mong ước của nữ ca sĩ là chấm dứt quyền bảo hộ của ông Jamie với ngôi sao ca nhạc. 

Mathew Rosengart được chọn thay thế cho luật sư Samuel Ingham, người đại diện pháp lý cho nữ ca sĩ nổi tiếng từ năm 2008. Tại phiên tòa ngày 15/7, luật sư Ingham đã bày tỏ mong muốn được thôi chức đại diện pháp lý cho Britney Spears và được tòa chấp nhận. 

Luật sư mới đại diện cho Britney Spears – ông Mathew Rosengart là một luật sư nổi tiếng tại Hollywood, đại diện cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Steven Spielberg và Sean Penn.

Britney Spears tố gia đình ép cô phát điên - 4

Bên ngoài phiên tòa của Britney Spears, rất đông người tụ tập bên ngoài ủng hộ công chúa nhạc Pop giành lại tự do. 

Luật sư Rosengart phát biểu: “Tại sao ông Jamie không tự nguyện từ chức hôm nay. Những người ngồi đây, có ai tin ông ấy đã hành hạ Britney không? Nếu thương yêu con gái, đã đến lúc ông Jamie để Britney tự do”.

Ông cũng khen Britney Spears là người mạnh mẽ, nhất quán và chân thật, gây ấn tượng mạnh ngay từ phiên điều trần vào tháng 6 vừa rồi.

Phản ứng trước những lời tố cáo từ phía Britney Spears, luật sư của ông Jamie Spears – Vivian Thoreen lên tiếng bảo vệ thân chủ: “Ông Spears đã tham gia việc giám hộ con gái ngay từ ngày đầu tiên. Ông ấy luôn ở bên con gái 24/7. Ông ấy yêu con gái mình và chỉ muốn những điều tốt nhất cho con gái”. 

Britney Spears lên tiếng đòi tự do sau 13 năm bị cha giám hộ

Trước lời tố cáo xâm hại tự do của con gái, luật sư của ông Jamie cho rằng, con gái ông đã tiết lộ nhiều chi tiết không chính xác. 

Bên ngoài nơi diễn ra phiên điều trần phán quyết quyền bảo hộ với Britney Spears khá đông người hâm mộ tập trung đông đúc để thể hiện sự ủng hộ, động viên với ngôi sao ca nhạc. 

Những tấm băng rôn có dòng chữ #FreeBritney (Tự do cho Britney) được trưng lên và hiện từ khóa này tiếp tục lọt top trending trên Twitter Mỹ. Sau phiên tòa, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lại lên tiếng thể hiện sự ủng hộ với ngôi sao ca nhạc. 

Được biết, phiên xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 29/9 tới. 

Mi Vân

Theo Guardian

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Người mẫu Andrea Aybar hé lộ không gian sống sau nhiều năm Nam tiến lập nghiệp

Hotgirl thể dục Kayla Itsines bỏ túi 400 triệu USD chỉ nhờ một hợp đồng