in

Britney Spears du lịch cùng bạn trai

Ca sĩ Mỹ Britney Spears và Sam Asghari đi nghỉ ở Hawaii, sau khi cô lên tiếng trước tòa về những nỗi đau và chịu đựng vì bị giám hộ.

Cô đến đảo hôm 24/6, một ngày sau khi tham gia phiên xử tại tòa thượng thẩm Los Angles. “Britney trông rất vui và hào hứng khi được trở lại Hawaii. Cô ấy ham chơi và luôn nở nụ cười từ khi hạ cánh xuống đảo”, một nhân chứng nói với tờ E! Online. Britney Spears định ra biển nhưng vì ngại đông đúc, cô ở lại hồ bơi. Sam Asghari luôn ở bên cạnh cô.

Britney Spears và bạn trai nghỉ ngơi bên hồ bơi ở Hawaii. Ảnh: The Direct Image.

Britney Spears và bạn trai nghỉ ngơi bên hồ bơi ở Hawaii. Ảnh: The Direct Image.

Cả hai hẹn hò năm 2016, sau khi anh đóng MV Slumber Party của cô. Bạn trai có tác động tích cực đến lối sống của ca sĩ, là người hướng dẫn, truyền cảm hứng để cô tập luyện, sống khoa học. Anh đồng hành Britney Spears trong cuộc chiến đòi bỏ quyền giám hộ. Trước khi cô ra tòa tự làm chứng, anh đăng trên Instagram tấm ảnh selfie, mặc áo phông có dòng chữ “#FreeBritney” – tên phong trào đòi trả tự do cho ca sĩ.

* Lời khai của Britney Spears về 13 năm bị giám hộ

Trong lời khai, ca sĩ tiết lộ không thể tự ý đi du lịch, làm đám cưới hay có thêm con. Cô bị cấy vòng tránh thai và không thể gỡ ra theo ý muốn. Britney Spears bị cha ép tập luyện và biểu diễn kiếm tiền nếu muốn được gặp hai con. Để ép cô làm việc, Britney bị đội ngũ quản lý ép sử dụng lithium, một loại thuốc an thần mạnh đi kèm nhiều tác dụng phụ.

Framing Britney Spears Trailer

 
 
Framing Britney Spears Trailer

“Framing Britney Spears” – phim tài liệu về cuộc đời Britney Spears. Video: NY Times.

Hôm 25/6, trên Instagram, Britney Spears đăng bài xin lỗi người hâm mộ vì che giấu sự thật về cuộc sống của cô suốt nhiều năm qua. Khoảng hai năm qua, Britney Spears thường đăng các video tập nhảy trên mạng xã hội cùng những chú thích vui vẻ, tích cực. Dù vậy, phong trào #FreeBritney (Trả tự do Britney) ngoài đời thực vẫn thu hút hàng trăm nghìn chữ ký, đòi tòa án xóa quyền giám hộ cho ca sĩ. Nhiều người hâm mộ lo lắng khi Britney kín tiếng và lảng tránh những câu hỏi về quyền giám hộ. Một số đặt giả thuyết cô đang bị cha ruột khống chế, không được tự ý sử dụng Instagram cá nhân.

Luật sư đại diện của cha cô – ông Jamie Spears – không bình luận về các chi tiết trong lời khai của nữ ca sĩ, chỉ trả lời: “Ông Spears rất tiếc khi thấy con gái mình phải chịu đựng quá nhiều đau đớn. Ông yêu con và nhớ cô ấy rất nhiều.”

Ông Jamie Spears giữ quyền giám hộ Britney Spears từ năm 2008, sau khi con gái tự giam mình trong phòng suốt 72 giờ. Ông được trả khoảng 130.000 USD (hơn 3 tỷ đồng) hàng năm nhờ vai trò này. Những năm gần đây, Britney liên tục xin tòa bỏ quyền giám hộ nhưng không thành công.

Hà Thu

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đang bầu bì mệt mỏi, cú điện thoại của mẹ chồng như “giáng một tát” khiến tôi tỉnh táo và quyết định ly hôn

Bố đòi ly dị mẹ vì tôi không phải là con của ông, để minh oan cho mẹ, tôi đã làm xét nghiệm ADN và kết quả bàng hoàng