in

Bố đòi ly dị mẹ vì tôi không phải là con của ông, để minh oan cho mẹ, tôi đã làm xét nghiệm ADN và kết quả bàng hoàng

Người bố từng yêu thương tôi nhất, thế mà bây giờ ông chỉ thẳng mặt tôi nói là không phải con gái của bố.

Nhà tôi có 5 anh chị em, tôi là út trong gia đình. Tôi là đứa con học giỏi nhất nhà nên được bố mẹ đầu tư cho ăn học. Chính vì thế mà bây giờ tôi trở thành người có thu nhập cao nhất trong nhà.

Biết ơn bố mẹ đã nuôi dưỡng tôi thành tài, tôi đã biếu 1,5 tỷ để xây nhà. Mỗi năm tôi đưa bố mẹ đi du lịch trong nước hay nước ngoài một lần. Từ trước đến nay tôi luôn tự hào về gia đình hòa thuận của mình.

Thế nhưng mấy tháng gần đây, chị gái tôi thường gọi điện nói là ông bà cãi nhau suốt ngày, gần 70 tuổi rồi còn đòi ly dị. Nguyên nhân bố nói tôi không phải con của ông. Rồi hai ông bà cứ nói qua nói lại vấn đề đó và giờ đòi đưa nhau ra tòa nữa.

Không yên tâm làm việc, tôi đã phải về quê một chuyến tìm hiểu tình hình. Bố tôi hiền lành là thế, luôn yêu thương tôi nhất, thế mà giờ đột nhiên nóng nảy, mắng chửi mẹ cả ngày. Bố nghi ngờ mẹ ngoại tình và chỉ thẳng mặt nói tôi không phải con của ông.

Bố đòi ly dị mẹ vì tôi không phải là con của ông, để minh oan cho mẹ, tôi đã làm xét nghiệm ADN và kết quả bàng hoàng - Ảnh 1.

Tranh minh họa.

Vì muốn minh oan cho mẹ, tôi đã đưa bố ra thành phố làm xét nghiệm ADN cha con, để xem khi có kết quả rồi bố còn nghĩ xấu về mẹ nữa không?

Một tuần sau có kết quả, tôi choáng váng khi tôi và bố không phải cha con. Ngay lập tức tôi về quê, để hỏi mẹ xem tôi là con của ai? Cầm kết quả trên tay, mẹ nghẹn ngào nói lời xin lỗi và cầu xin tôi đừng hỏi về bố nữa. Bởi bây giờ bà mà tiết lộ bố đẻ của tôi thì đồng nghĩa với việc có thêm một gia đình khác tan nát.

Vì sai lầm của tuổi trẻ, bây giờ mẹ chấp nhận gánh hết đau khổ một mình. Mẹ nói là quá mệt mỏi với cảnh bị bố bạo hành tinh thần rồi, rất muốn rời khỏi ngôi nhà này và cầu xin tôi hãy đưa bà đi thật xa.

Tôi chưa dám đưa tờ kết quả cho bố xem mà nói dối chưa lấy được. Tôi là gái chưa chồng, thật sự không biết đưa mẹ đi đâu nữa? Theo mọi người, tôi phải làm sao để bố bỏ qua lỗi lầm của mẹ và sống tốt với nhau như trước đây?

(ngoclien…@gmail.com)

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Lục Tiểu Linh Đồng gây sốt khi tái hiện Tôn Ngộ Không

Người mẫu Chà Mi: ‘Đám cưới tôi không khách mời’