in

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Chồng tôi có một cô bạn thân từ bé đến giờ tên V. Mối quan hệ giữa hai người cũng đã hơn 30 năm nên tình cảm rất khắng khít. Thậm chí khi yêu anh, tôi còn ghen tuông rất nhiều vì sự quan tâm của chồng dành cho bạn thân. Chồng tôi còn bảo trước đây anh từng tỏ tình với cô ấy nhưng bị từ chối. Tuy nhiên, hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, giúp đỡ nhau nếu cần. Vì thế, tôi càng có ác cảm với cô bạn thân của chồng.

Ngày cưới, V còn tặng chồng tôi một lốc quần lót mới tinh. Tôi mở ra, thấy vật đó mà nóng mặt. Chất vấn chồng, anh bình thản nói hai người họ chơi thân với nhau như thế, biết số đo của nhau cũng là chuyện bình thường. Nhưng là phụ nữ, tôi không thể cảm thấy đó là chuyện thường nên giận ra mặt. Đêm tân hôn, chúng tôi nằm quay lưng vào nhau, ai cũng bực mình và tôi bắt đầu có cảm giác thiếu sự an toàn trong cuộc hôn nhân này.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu đỡ một người phụ nữ bị thương khác - Ảnh 1.

Cô ấy là bác sĩ và nói gặp chồng tôi ở viện, anh đi cùng một người phụ nữ khác. (Ảnh minh họa)

Hiện tại, cô bạn thân của chồng tôi cũng mới lấy chồng. Tuy nhiên, mỗi khi cần giúp đỡ, như sửa điện, sửa ống nước, vệ sinh máy lạnh, đưa đón từ công ty về nhà lúc tăng ca, V đều gọi cho chồng tôi. Thậm chí nhiều lần đang ăn cơm với vợ, nhận điện thoại của V, anh cũng bỏ đi. Tôi hỏi V và tôi, ai mới là vợ anh, ai quan trọng hơn? Chồng đều im lặng.

Mới đây, khi đang làm thì tôi nhận được điện thoại từ cô bạn thân. Cô ấy là bác sĩ và nói gặp chồng tôi ở viện, anh đi cùng một người phụ nữ khác. Tôi vội vã lao đến viện rồi chết sững khi thấy chồng đang dìu đỡ V. Có vẻ như cô ấy bị té xe nên trầy xước, chảy máu chân. Nhìn cảnh V tựa hẳn vào người chồng mình, còn vẻ mặt anh thì đầy sự lo lắng, tôi chỉ muốn điên tiết lên.

Đêm đó, chồng tôi gọi điện báo sẽ ở lại viện chăm sóc bạn thân. Tôi hỏi còn chồng V đâu, anh nói chồng cô ấy cũng ở đây nhưng anh vẫn không yên tâm. Cùng lúc đó, chồng V nhắn tin cho tôi, bảo tôi quản chồng cho tốt vào, đừng xen vào chuyện vợ chồng họ nữa. Tôi thất vọng, suy sụp thật sự. Tôi không còn hiểu chồng mình nữa. Nếu anh yêu V, tại sao lại cưới tôi. Đã cưới tôi rồi, tại sao vẫn còn dây dưa với V? Tôi có nên ly hôn không?

(hoainha78…@gmail.com)

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Diệu Nhi phản ứng bất ngờ khi Tiến Linh tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng

Điện mặt trời phát triển ồ ạt: Đề nghị kiểm tra và xử lý nghiêm!