in

Bị nghi chửi bậy trên Facebook, NSƯT Đức Hải: Mọi người cứ chờ đi, công an đã vào cuộc

Liên quan tới tài khoản Facebook của NSƯT Đức Hải chửi tục trên mạng, khiến nhiều người bức xúc, anh đã chính thức làm đơn, nhờ công an can thiệp để đòi lại danh dự cho mình.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng lan truyền hình ảnh, thông tin cho rằng NSƯT Đức Hải viết những lời tục tĩu trên trang Facebook cá nhân, mỉa mai bà Phương Hằng.

Không chỉ cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc trước thông tin này mà nhiều người trong nghề cũng bày tỏ thái độ khó chịu bởi Đức Hải không chỉ là nghệ sĩ ưu tú được nhà nước phong tặng danh hiệu mà còn là Hiệu phó trường Cao đăng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Anh có nhiều năm đứng trên bục giảng, là thầy giáo của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay.

Bị nghi chửi bậy trên Facebook, NSƯT Đức Hải: Mọi người cứ chờ đi, công an đã vào cuộc - Ảnh 1.

Status trên trang cá nhân của nghệ sĩ Đức Hải khiến cộng đồng mạng phản ứng gay gắt.

Tuy nhiên, NSƯT Đức Hải ngay sau đó đã trả lời báo giới rằng, anh bị hack Facebook. Cụ thể, anh cho biết, khi thấy mọi người xôn xao bàn tán về mình, anh mới vào Facebook của mình kiểm tra thì phát hiện không đăng nhập được nữa. Anh đành phải xem Facebook của mình qua Facebook người khác.

Về phía trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cũng đã chính thức trả lời báo chí về vụ việc này. Họ sẽ xử lý nghiêm, nếu những phát ngôn trên thật sự là do NSƯT Đức Hải viết. Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn liên tục bàn tán về vụ việc này với rất nhiều lời lẽ nặng nề dành cho nghệ sĩ Đức Hải.

Ngày 5/6, chúng tôi đã liên lạc với NSƯT Đức Hải về vụ việc này, anh cho biết: “Tôi biết mọi người đang chửi mình rất dữ dội nhưng hồi kết thì họ sẽ hiểu ra rằng, họ đã đi quá đà và quá lời với tôi. Bởi vì họ vội vàng, cơ quan công an và an ninh mạng sẽ phải vào cuộc”.

Bị nghi chửi bậy trên Facebook, NSƯT Đức Hải: Mọi người cứ chờ đi, công an đã vào cuộc - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Đức Hải khẳng định mình bị hack facebook. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ vì họ cho rằng, cách nói này quá giống phong cách của anh.

NSƯT Đức Hải cũng cho biết: “Tôi bị hack Facebook. Hacker chiếm Facebook của tôi rồi viết bài, tự comment rồi đánh sập Facebook tôi. Hiện tại, tôi đang làm các thủ tục cần thiết để lấy lại Facebook. Trong vụ việc này, không chỉ câu like đơn thuần đâu.

Tôi cũng đã đọc thông cáo báo chí của trường rồi, họ nói rất chuẩn mực. Nếu sai tôi phải chịu trách nhiệm là đương nhiên. Còn tôi không làm thì phải bảo vệ uy tín của trường, uy tín của tôi chứ. Mọi người cứ chờ đi, công an đã vào cuộc”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

4h sáng chồng lén lút ra khỏi nhà, tôi tráo đổi điện thoại trên bàn rồi phát hiện lý do anh “thoát vị đĩa đệm” 2 tháng qua

Những hình ảnh cuối cùng của hoa hậu Thu Thủy trước khi đột ngột qua đời