in

Bị mỉa mai “cố làm như gái mới lớn” khi yêu trai trẻ kém 11 tuổi, Lệ Quyên phản ứng ra sao?

Sau khi công khai yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên gặp phải rất nhiều lời mỉa mai, công kích.

Dù đã bước vào độ tuổi 40 nhưng Lệ Quyên vẫn giữ được ngoại hình và vóc dáng trẻ trung, gợi cảm. Cô nàng cũng không ngại ngần khi chia sẻ những bức ảnh sexy lên mạng xã hội, như sự bảo chứng cho quá trình tập luyện, giữ gìn nhan sắc của cô trong suốt bao nhiêu năm qua.

Tuy nhiên, sau khi công khai yêu tình trẻ kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu, mỗi lần đăng ảnh, Lệ Quyên lại gặp phải rất nhiều lời bình luận trái chiều.

Trong đó có cả những lời mỉa mai cô, họ cho rằng vì yêu “phi công trẻ” nên nữ ca sĩ sinh năm 1981 phải cố gắng để nhìn mình như gái mới lớn, không bị chênh lệch tuổi tác khi ở bên nhau.

Mới đây, khi bắt gặp một bình luận tương tự như vậy ở trên Facebook cá nhân, Lệ Quyên đã thẳng thừng đáp trả: “Chị nói em nghe nè, cố tỏ ra trẻ mà trẻ được cũng nên cố gắng chứ em. Nhưng vô duyên thì dù già hay trẻ, nam hay nữ cũng khó chữa lắm em ạ”.

Bị mỉa mai cố làm như gái mới lớn khi yêu trai trẻ kém 11 tuổi, Lệ Quyên phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Cùng với đó, cô cũng gửi lời cảm ơn đến một dân mạng khác viết những lời bênh vực mình. Bình luận đó như sau: “Ai chửi ai bảo không ra gì, thì tôi vẫn thấy đây là cuộc sống đúng. Đúng là sao? Là có tiền và có quyền hưởng thụ, đồ hiệu nhà lầu xe hơi, trai trẻ đẹp… Ai khịa kệ.

Đàn ông 5 thê 7 thiếp, quen gái trẻ hưởng thụ, đàn bà không được vậy à? Còn đỡ hơn lấy chồng giàu phục vụ xong nó chán bỏ bê người vợ. Dẹp giùm đi mà nhìn vào thực tế. Ai chửi gì chửi chị là sướng nhất. Giờ ai nói gì cũng ảnh hưởng đâu. Em không phải fan chị, mà nghe chị bị nói nên em nói vào cho vui cửa vui nhà”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Mải “săn tình ảo”, tôi cay đắng khi vợ trẻ xinh đẹp chìa ra vật này trước mặt

Không phải giữ chồng dù anh là trụ cột kinh tế