in

Bị đồn “đại gia nghìn tỷ”, Trương Đan Huy khốn khổ, thừa nhận làm ăn thua lỗ, xin khất các chủ nợ

“Huy làm ăn thua lỗ, không còn khả năng tồn tại dẫn đến một số nợ tạm thời chưa trả được” – nam ca sĩ chia sẻ.

Trương Đan Huy từng là một giọng ca nổi đình đám trong giai đoạn năm 2001 – 2002 với những bản hit như: Dĩ vãng cuộc đời, Mơ về cô bé yêu, Đừng giận em anh nhé… Anh cũng là ca sĩ tiên phong cho phong trào làm MV ca nhạc và từng nhận cát-xê biểu diễn lên đến cả trăm triệu đồng.

Sau khi bước qua đỉnh cao sự nghiệp, Trương Đan Huy dần “biết mất” khỏi làng giải trí. Năm 2020, diễn viên Duy Phước có đăng tải đoạn clip thăm cơ ngơi làm mộc của đàn anh ở Cần Thơ và gọi nam ca sĩ là “đại gia nghìn tỷ”.

Bị đồn đại gia nghìn tỷ, Trương Đan Huy khốn khổ, thừa nhận làm ăn thua lỗ, xin khất các chủ nợ  - Ảnh 1.

Trương Đan Huy từng là một ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí.

Nhưng trong chia sẻ mới nhất, Trương Đan Huy bất ngờ phủ nhận cuộc sống giàu có và cho biết đang làm ăn thua lỗ vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và đang chịu sức ép của chủ nợ.

“Xin chào mọi người. Hôm nay (01/06 – pv) Huy đăng bài viết này để mọi người hiểu về cuộc sống hiện tại của Huy.

Trong thời vừa qua, dịch covid 19 ập đến gây nhiều khó khăn trong kinh doanh và làm thiệt hại về kinh tế rất lớn của mọi người và trong đó có Huy. Huy làm ăn thua lỗ, không còn khả năng tồn tại dẫn đến một số nợ tạm thời chưa trả được.

Huy xin đính chính lại một lần nữa với mọi người về câu nói của Duy Phước khi về Cần Thơ ghé thăm nhà Huy có nói câu “Huy là đại gia nghìn tỷ” đó chỉ là câu nói đùa.

Do Duy Phước là nghệ sĩ hài nên nói cho vui, nhưng thực tế Huy cũng không phải là đại gia như vậy. Trước đây Huy cũng đã đính chính chuyện này trên trang cá nhân của Huy vào ngày 17/6/2020.

Hiện tại Huy không còn kinh doanh gỗ nữa. Huy đang cùng với một người anh bán một số nhà xưởng mà trước đây có góp vốn làm ăn chung với anh. Giờ cần bán gấp nhà xưởng, để giải quyết một số nợ của Huy. Cũng vì dịch covid-19 nên Huy kinh doanh thất bại.

Do muốn duy trì hoạt động công việc kinh doanh gỗ nên dẫn đến việc Huy phải vay mượn một số tiền bên ngoài, lãi xuất từ 4% đến 30% / tháng suốt 2 năm qua. Dịch kéo dài và lãi vay cao nên Huy không còn khả năng chi trả.

Huy đã thương lượng với những người Huy vay, xin ngưng trả lãi để Huy cùng người anh của anh bán một số nhà xưởng ở TP.HCM để trả dứt số nợ gốc cho mọi người. Trong thời gian này mong anh chị em cho Huy vay đừng làm khó dễ”.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và bạn bè gửi lời động viên và hỏi thăm nam ca sĩ. Chúng tôi đang tiếp tục liên lạc với Trương Đan Huy để thông tin thêm về sự việc.

Bị đồn đại gia nghìn tỷ, Trương Đan Huy khốn khổ, thừa nhận làm ăn thua lỗ, xin khất các chủ nợ  - Ảnh 3.

Anh thừa nhận dịch bệnh đã làm ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh.

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Xót xa số phận của ca sĩ Angela Trâm Anh vừa đột ngột qua đời ở tuổi 36

Cuộc sống của nghệ sĩ trong dịch: 1 tháng không làm ra tiền, thật kinh khủng!