Bị chỉ trích dạy đời người khác, Hương Giang lên tiếng đáp trả

Thời gian gần đây, Hương Giang lại liên tục vướng vào những lùm xùm không đáng có. Mới đây nhất cô bị chỉ trích là thích dạy người khác và lập tức người đẹp đáp trả.

Nhắc tới Hương Giang, người ta sẽ nghĩ ngay đến một cô nghệ sĩ đa tài khi “cái gì cũng biết”. Nàng hậu đã từng thử sức với nhiều vai trò, ngoài ca hát thì người đẹp còn làm MC, catwalk cũng không kém các người mẫu chuyên nghiệp.

Hương Giang

Hoa hậu Hương Giang

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hương Giang lại liên tục vướng vào những lùm xùm không đáng có từ chuyện tình cảm cho đến sự nghiệp. Đáng chú ý nhất, Hương Giang còn từng bị một MC nói bóng gió trên mạng xã hội về chuyện cô hay dùng lời lẽ răn dạy người khác trên sóng truyền hình.

Sau thời gian giữ im lặng giữa loạt bàn tán, mới đây, Hương Giang đã có những chia sẻ thẳng thắn trước khán giả truyền hình về vấn đề này.

Hương Giang

Cụ thể, trong chương trình Chị Em Chúng Mình tập 5 tới đây, Hương Giang chia sẻ: “Người ta nói, Hương Giang nói gì mà nói nhiều dữ vậy, không biết bao nhiêu tuổi mà cứ lên mặt dạy đời người khác. Nhân đây em cũng nói luôn, em không lên mặt dạy dỗ ai nhé quý vị. Đây chỉ là những quan điểm cá nhân, nếu có thể giúp ích cho bạn thì bạn nghe, không thì bạn nghe quan điểm của những người phụ nữ khác”.


Bị nói thích dạy đời người khác, Hương Giang chính thức lên tiếng

Hương Giang giải thích: “Tại sao em nói như vậy? Bởi vì em thấy là chúng ta là phụ nữ dám lên tiếng. Như clip chia sẻ về gu đàn ông, mọi người share quá trời và cũng ủng hộ, còn bình luận rằng không nghĩ Hương giang dám nói như vậy. Nhưng thực sự là theo Giang một phần là vui một phần cũng là thật.

Việc phụ nữ hiện đại yêu cầu người đàn ông tương lai của mình có nhiều đặc điểm tốt là điều dễ hiểu. Nhưng nhiều khi họ ngại không dám chia sẻ, không dám lên tiếng vì họ sợ bị chê thực dụng, ham tiền.”

Đồng tình với quan điểm này, Hari Won NSND Lê Khanh cũng đã đưa ra những luận điểm bênh vực. NSND Lê Khanh còn nhấn mạnh: “Chúng tôi không phải những người hoàn hảo nên không thể dạy dỗ ai, tôi khẳng định điều này”.

Hari Won đính chính: “Nơi đây là nơi phụ nữ lên tiếng nhưng mà chúng em không phải đại diện cho phụ nữ để nói. Đây chỉ là quan điểm của mỗi người mà thôi”.

NSND Lê Khanh cũng khẳng định: “Đối với chúng tôi, chúng tôi cũng hồi hộp chờ đợi từng ý kiến, phản hồi vì chúng tôi quan tâm, kì vọng vào chương trình. Chúng tôi không phải những người hoàn hảo, ngay từ đầu không dám dạy dỗ ai, đó là điều khẳng định”.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

0 Reviews

Write a Review

Phan Nhung

Read Previous

“Ở đâu có ca Covid-19, đội phản ứng nhanh chúng tôi lại lên đường”

Read Next

Kỹ thuật Gene Expert phát hiện SARS-CoV-2 kết quả trùng khớp với xét nghiệm rRT-PCR

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *