Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ chung tay cùng Chính phủ sớm mua vaccine tiêm phòng cho toàn dân, nhanh chóng đẩy lùi đại dịch.
Hướng ứng lời kêu gọi của Thủ tưởng Chính phủ, tại lễ ra mắt Quỹ vaccine Covid-19, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã quyên góp 30 tỷ đồng cho chương trình. Trong đó, Bảo Việt Nhân thọ ủng hộ 15 tỷ đồng cho Quỹ mua vaccine tiêm phòng cho người dân và 15 tỷ đồng để hỗ trợ tiêm vaccine cho cán bộ và tư vấn viên của doanh nghiệp.
Bà Thân Hiền Anh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết: “Chúng tôi mong muốn đóng góp vào cuộc chiến chống dịch, hạn chế sự bùng phát của dịch bệnh, chung tay và san sẻ với những chiến sĩ tuyến đầu đang ngày đêm căng mình phụng sự cho Tổ quốc”.

Bảo Việt Nhân thọ ủng hộ 30 tỷ đồng cho Quỹ vaccine tại sự kiện ra mắt quỹ tối ngày 5/6. Ảnh: Bảo Việt
Đây là nỗ lực của Bảo Việt Nhân thọ nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dân khi đến giao dịch tại hệ thống của Bảo Việt Nhân thọ trên toàn quốc. Theo đại diện doanh nghiệp này, việc chủ động tiêm vaccine cho nhân viên cũng giúp các cán bộ, tư vấn viên an tâm làm việc, ổn định cuộc sống, góp phần duy trì và phát triển kinh tế Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến khó lường.
Ngoài ra, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, các cán bộ nhân viên Bảo Việt Nhân thọ cũng quyên góp tối thiểu một ngày lương làm việc để đóng góp vào Quỹ vaccine Covid-19.

Cán bộ nhân viên của Bảo Việt Nhân thọ ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19. Ảnh: Bảo Việt
Từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, Bảo Việt Nhân thọ đã tích cực huy động và đóng góp hỗ trợ các tỉnh là tâm điểm của các đợt bùng phát, bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh như Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Điện Biên.
Doanh nghiệp này cũng triển khai những chính sách hỗ trợ các khách hàng không may nhiễm Covid-19 bao gồm chi trả 200% số tiền bảo hiểm của quyền lợi trợ cấp viện phí thông thường và miễn thời gian chờ theo tất cả các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ. Công ty cũng thực hiện chính sách cho người lao động – hỗ trợ 20 triệu đồng cho mỗi trường hợp tư vấn viên dương tính với chủng virus này.
Tuệ Minh
Nguồn: VnExpress
GIPHY App Key not set. Please check settings