in

Bảo hiểm PVI hỗ trợ các bệnh viện phòng chống dịch

Bảo hiểm PVI ủng hộ 200 triệu đồng cho Bệnh viện Nhi Trung ương, 250 triệu đồng cho Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, hỗ trợ phòng chống Covid-19.

Tại sự kiện ủng hộ, ông Đỗ Tiến Thành, Phó tổng giám đốc, đại diện Bảo hiểm PVI gửi lời cảm ơn, đồng thời, gửi lời thăm hỏi, động viên tới toàn thể y bác sĩ và cán bộ nhân viên bệnh viện.

Ông Đỗ Tiến Thành cũng mong muốn sau giai đoạn tập trung phòng chống dịch bệnh Covid-19, Bảo hiểm PVI và Bệnh viện Nhi Trung ương cũng như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 sẽ tiếp tục hợp tác để mang lại dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cho bệnh nhân, đồng thời cũng là khách hàng của Bảo hiểm PVI.

Đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận ủng hộ từ Bảo hiểm PVI. Ảnh: Bảo hiểm PVI

Đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận ủng hộ từ Bảo hiểm PVI. Ảnh: Bảo hiểm PVI

Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Minh Điển- Giám đốc Bệnh viên Nhi Trung ương, cho biết, số tiền này không chỉ là nguồn hỗ trợ về vật chất cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của bệnh viện mà còn là nguồn động viên tinh thần với đội ngũ y bác sĩ.

“Bệnh viện Nhi Trung ương có đặc thù là các bệnh nhân đều còn nhỏ tuổi. Vì vậy công tác phòng chống dịch Covid-19 càng đặc biệt được quan tâm để các con không bị lây nhiễm chéo khi tới điều trị”, ông Điển nói.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đang tiến hàng tiêm vắc-xin phòng Covid-19 theo chủ trương của Nhà nước.

Tiếp nhận ủng hộ từ Bảo hiểm PVI, Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Nguyên Sơn- Phó giám đốc bệnh viện Trung ương Quân đội 108 gửi lời cám ơn tới doanh nghiệp. Dù gặp khó khăn chung vì ảnh hưởng dịch bệnh, Bảo hiểm PVI vẫn quan tâm, ủng hộ đội ngũ y bác sĩ, các bệnh viện.

“Đó là nguồn động lực để ngành y cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19, sớm ổn định cuộc sống cho toàn dân. Số tiền 250 triệu đồng của Bảo hiểm PVI sẽ được sử dụng hợp lý cho công tác phòng chống dịch của bệnh viện”, đại diện Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết.

Trong tuần sau Bảo hiểm PVI sẽ trao 200 triệu đồng cho Sở Y tế TP HCM và 100 triệu đồng cho UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

Trước đó, Bảo hiểm PVI đã trao 150 triệu đồng và 200 triệu đồng ủng hộ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Thống Nhất TP HCM, 1 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Chính phủ. Tổng số tiền qua các đợt ủng hộ của Bảo hiểm PVI đến nay là 2,1 tỷ đồng.

Tuệ Minh

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Địa điểm nào được mệnh danh là “Đà Lạt của miền Đông Nam Bộ”?

Đề xuất giảm thuế VAT xuống 5%