in

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ‘Bảo An Khang’

Bảo hiểm “Bảo An Khang” là giải pháp bảo vệ an toàn tài chính trước rủi ro bệnh hiểm nghèo cho cả người lớn lẫn trẻ em.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang bảo vệ quyền lợi của cả người lớn lẫn trẻ em, kể cả những người mắc bệnh lần hai hoặc lần ba. Các bệnh hiểm nghèo thường gặp gồm: ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, hôn mê, viêm gan siêu vi tối cấp, bệnh phổi – gan – suy thận giai đoạn cuối, chấn thương sọ não nghiêm trọng hoặc khuyết tật do bệnh hay tai nạn…

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang

Bảo hiểm Bảo An Khang dành cho trẻ em tới người lớn.

Theo đó, nếu người được bảo hiểm mắc bệnh thuộc danh sách 37 bệnh hiểm nghèo trong phạm vi bảo hiểm của Sun Life, Bảo An Khang sẽ giúp khách hàng đảm bảo tài chính cho việc điều trị bệnh lên đến 3 lần. Bên cạnh đó, Sun Life sẽ miễn thu tất cả phí bảo hiểm còn lại và khách hàng vẫn tiếp tục được hưởng tất cả quyền lợi của hợp đồng sau khi quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lần một được chi trả.

Với những người mắc bệnh ung thư (bệnh hiểm nghèo thuộc nhóm 1), Bảo An Khang sẽ chi trả 150% số tiền bảo hiểm. Còn với những người mắc các bệnh suy cơ quan chính (nhóm 2 gồm: bệnh gan, phổi suy thận giai đoạn cuối; mất thị lực…); bệnh của hệ thống tuần hoàn (nhóm 3 gồm: bệnh nhồi máu cơ tim, phẫu thuật thay van tim…); các bệnh của hệ thống thần kinh (nhóm 4 gồm: Alzhiemer mất trí nhớ nghiêm trọng, u não lành tính…) và một số bệnh khác (nhóm 5 gồm: viêm mãng não do vi khuẩn, mất khả năng phát âm, mất các chi, bỏng nặng…), người được bảo hiểm sẽ nhận 100% số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng nhận được khi mắc ung thư.

Quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng nhận được khi mắc ung thư.

Sun Life còn cung cấp dịch vụ Hỗ trợ tư vấn y khoa, giúp khách hàng có được sự hỗ trợ hữu ích và quyền lợi bảo hiểm. Dịch vụ được cung cấp bởi MediGuide, tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa uy tín hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Mỹ và đại diện tại Việt Nam là InSmart. Khi cần có các quyết định quan trọng về sức khỏe, dịch vụ Hỗ trợ tư vấn y khoa sẽ kết nối người bệnh với các bác sĩ chuyên khoa uy tín trên thế giới v có thêm cơ sở tin cậy để xác định hướng điều trị nhanh chóng và hiệu quả. Đây là dịch vụ ưu đãi tăng thêm được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ do công ty chỉ định. Công ty bảo lưu quyền xem xét, điều chỉnh điều kiện, điều khoản, thay đổi nhà cung cấp hoặc tạm ngừng cung cấp dịch vụ này tại bất kỳ thời điểm nào.

Quyền lợi jbaor hiểm mà khách hàng nhận được khi mắc các bệnh hiểm nghèo thuộc nhóm 2, 3, 4, 5.

Quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng nhận được khi mắc các bệnh hiểm nghèo thuộc nhóm 2, 3, 4, 5.

Bên cạnh quyền lợi bảo vệ rủi ro trước các bệnh hiểm nghèo, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo An Khang còn giúp khách hàng tiết kiệm tài chính linh hoạt. Phí bảo hiểm được phân bổ của hợp đồng bảo hiểm sẽ được đầu tư vào Quỹ liên kết chung và được hưởng lãi từ kết quả đầu tư của quỹ. Mục tiêu đầu tư của Quỹ liên kết chung là đạt được lợi nhuận đầu tư ổn định,đảm bảo khả năng thanh toán nên Sun Life sẽ thực hiện chính sách đầu tư bằng cách tập trung vào các loại tài sản có thu nhập ổn định như: trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị, trái phiếu doanh nghiệp và tiền gửi ngân hàng. Trong mọi trường hợp, mức lãi suất này luôn được đảm bảo ở mức tối thiểu là 3% mỗi năm.

Bảo hiểm Bảo An Khang dành cho trẻ 30 ngày tuổi tới người 55 tuổi. Thời hạn đóng phí tối thiểu 10 tới 15 năm. Thời hạn hợp đồng tới 75 tuổi. Khách hàng sẽ đóng phí bảo hiểm tối thiểu 6 triệu đồng mỗi năm, tối thiểu 50 triệu đồng tới 4 tỷ đồng trong suốt thời hạn hợp đồng.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm Bảo An Khang tại đây.

Hải My
Ảnh: Sun Life Việt Nam

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chứng khoán tuần này có thể lên 1.400 điểm

Triệu phú gốc Việt được mệnh danh là “ông vua kim hoàn”, sống siêu giàu ở Mỹ là ai?