in

Bạn trai muốn sống cùng em gái sau khi cưới

Tôi là tác giả bài: “Em gái của bạn trai tôi thật đáng sợ”. Nhiều bạn cho rằng tôi dưới cơ, phải nhún nhường, rồi cả chuyện tôi có tâm cơ khi tán bạn trai.

Tôi không nghĩ việc mình thích một người nhưng người ấy “không cùng tầng mây” (là sếp) thì không được thổ lộ và theo đuổi. Là phụ nữ, ai chẳng muốn có một tấm chồng giỏi giang, thành đạt, mấy ai không thích trai đẹp chứ.

Ngoài vẻ bề ngoài ấy, tôi nhận thấy anh là người tình cảm, tốt bụng nên mới quyết tâm theo đuổi. Tôi yêu anh là thật lòng. Còn về chuyện anh và em gái có gì mờ ám không, tôi khẳng định là không. Cô ấy được ba mẹ chiều chuộng thành như vậy chứ không phải riêng gì anh, họ đúng là anh em ruột. Anh là cháu đích tôn, con trai một, tuy nhiên nhà anh có vẻ thương yêu cô con gái hơn. Anh thi thoảng cũng kể về em gái với gương mặt đầy tự hào, tôi đoán ba mẹ anh cũng vậy.

Anh giản dị, chân thành bao nhiêu thì em gái lại kiêu ngạo, nóng tính bấy nhiêu. Anh luôn phải nhường nhịn và xuôi theo ý em gái như một điều thường tình và hiển nhiên. Bởi vậy cô ấy mới nghĩ mình có quyền tác động đến chuyện tình cảm của anh, anh phải chọn vợ theo chuẩn mực của mình. Mặc dù cô ấy không xúc phạm hay nói gì tôi, nhưng thông qua việc anh không còn đưa tôi về nhà nữa hoặc có đưa cũng không nói chuyện nhiều với tôi khi có mặt em gái là tôi đủ biết sự kiểm soát vô hình đó. Anh nuôi em gái học đại học, chăm lo như một người mẹ, vậy mà chẳng dám lớn tiếng hay nặng lời dù cô ấy làm sai.

Tôi từng ngưỡng mộ cô ấy như rất nhiều nhân viên khác trong công ty. Mọi người khen cô xinh đẹp, giỏi giang, nấu ăn ngon, cư xử khéo léo; cô ít tuổi nhưng rất đĩnh đạc, khoác trên mình quần áo và phụ kiện tốt hơn rất nhiều người cùng độ tuổi bằng chính đồng tiền cô kiếm ra. Em gái quan tâm, mua sắm cho ba mẹ và anh, anh bảo quần áo đang mặc đều là em mua vì anh không có thời gian. Điều này thì có lẽ con nhà nông, lớn lên trong điều kiện không dư dả nên hầu như đều có lòng báo đáp bố mẹ, tôi cũng vậy, chỉ có điều chắc chưa được nhiều như cô ấy.

Cứ tưởng cùng hoàn cảnh sẽ có sự đồng cảm, vậy mà cô ấy lại tỏ ra cao sang hơn người và coi thường những người không bằng mình, trong tâm không thích nhưng lại cố tỏ ra không có gì. Tôi vẫn thích anh, nghĩ sau này mình cũng không sống chung với em gái anh nên cứ để tình cảm phát triển. Tuy nhiên anh lại bảo muốn cô ấy sống chung, có thể đến khi lấy chồng chăng, nhưng giờ cô còn chưa có người yêu thì lúc nào lấy chồng? Điều này làm tôi lo sợ, đắn đo. Mọi người lại khuyên tôi từ bỏ vì tôi không xứng. Tôi rất buồn vì tình yêu của mình lại bị xem nhẹ như vậy. Dù tôi không xinh đẹp nhưng cũng có học thức tốt, có năng lực làm việc, hỗ trợ được nhiều cho anh, xấu là một cái tội sao?

Ngọc

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hồ hởi khoe với chồng về món tiền 20 tỷ, anh gọi ngay cô giúp việc lên rồi thông báo tin động trời khiến tôi sụp đổ

Dường như vợ chưa bao giờ muốn gần gũi tôi