in

Bạn thân tiết lộ nguyên nhân hoa hậu Thu Thủy qua đời

Bạn thân của Thu Thủy vẫn chưa hết bàng hoàng khi nghe tin.

Sáng 5/6/2021, công chúng bàng hoàng khi nghe tin hoa hậu Thu Thủy – một trong những người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt đột ngột qua đời ở tuổi 45.

Vì nhiều năm nay, Thu Thủy chọn một cuộc sống bình lặng, ít xuất hiện trong các sự kiện mà chỉ dành phần lớn thời gian cho việc luyện tập và xây dựng một lối sống khoa học. Thế nên ngay cả những người bạn thân thiết nhất của Thu Thủy cũng khó có thể gặp được cô.

Là một trong những người đầu tiên được gia đình hoa hậu Thu Thủy báo tin buồn, nhà thiết kế Tôn Hiếu Anh vẫn chưa hết cảm giác bàng hoàng, đau xót. Anh cho biết, theo nguồn thông tin từ người nhà của hoa hậu Thu Thủy thì cô mất vì bị đột tử.

“Khó nói quá. Quá bất ngờ. Một người sống xanh sống sạch như nó mà lại mất sớm như vậy. Dù nghe chính thức người nhà Thủy thông báo rồi, nhưng bọn mình đến giờ vẫn không thể tin việc ấy lại có thể xảy ra”, anh tâm sự.

Bạn thân tiết lộ nguyên nhân hoa hậu Thu Thủy qua đời - Ảnh 1.

Tôn Hiếu Anh cũng cho biết đã một thời gian dài rồi Thu Thủy hạn chế gặp gỡ bạn bè. “Lâu lắm rồi bọn mình không gặp được nhau. Bạn ấy chủ động không chơi với mọi người hay sao ấy. Hoặc bạn ấy bận rộn. Mọi người cũng không liên hệ được nhiều.

Lần gần nhất nói chuyện với Thủy là khi mình muốn mời Thuỷ lên tivi, nhưng Thủy không nhận lời.

Tết năm ngoái, bố Thủy mất. Hội bạn mình có tới viếng nhưng vì vướng việc nên mình không tới được. Đến bây giờ nghe tin, mình cảm thấy rất hối hận vì điều đó“, bạn thân Thu Thủy kể lại.

Về lý do dẫn đến cái chết đột ngột của Thu Thủy, Tôn Hiếu Anh cho biết: “Cô ruột của Thủy nói Thủy đột tử vì bệnh tim”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Netizen bức xúc tố Hoài Linh “lươn lẹo” trong clip trần tình vụ từ thiện

Hoài Linh xin rút khỏi “Thách thức danh hài”