in

Bạn gái giận vì tôi mải chơi game không phụ giúp

Tôi gần 30 tuổi, em kém vài tuổi, chúng tôi yêu nhau khoảng hai năm rưỡi, đều là dân tỉnh lẻ tới Sài Gòn học tập rồi lập nghiệp.

Trước em tới công ty tôi thực tập, thấy em khá chăm chỉ trong công việc nên chủ động theo đuổi, rồi chúng tôi thành đôi. Thường cuối tuần em sẽ tới chỗ tôi chơi, nấu ăn đến tối. Có điều em phân chia rất rõ ràng, một người nấu cơm thì một người sẽ rửa bát (thường tôi sẽ là người rửa). Thỉnh thoảng tôi nói em đừng phân chia 1:1 như thế, sau đó có vài lần em rửa bát phụ tôi.

Có lần tôi nhờ em mua hộ ít trái cây của miền Bắc, vài hôm sau tan làm em mang tới chỗ tôi nhưng lúc đó tôi đang chơi game. Em nói tôi nhặt cùng em ít bỏ riêng để mang về, nhanh không trời sắp mưa, em lại sợ sấm. Tôi có chút gắt gỏng vì đang dở ván game, không nhặt cùng em (tôi chơi game khá tập trung). Sau đó em về, tôi hỏi có bị mắc mưa không? Vậy mà em không thèm đọc tin nhắn, chuyện chẳng có gì vậy mà em cũng giận được. Tới nay đã vài ngày trôi qua mà em không phản hồi gì, tôi gọi em thì “thuê bao không liên lạc được”. Xin mọi người cho lời khuyên.

Quân

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Duy Mạnh: Showbiz nhiều người nghiện cờ bạc nặng, nghĩ ra hô hào quyên góp từ thiện để trả nợ

Làng cổ có kiến trúc theo phong thủy chống hoả hoạn