in

Bạn gái đòi cưới sau một tháng quen nhau, tôi hốt hoảng chạy trốn, để rồi 8 tháng sau thấy cô ấy vác bụng bầu trong siêu thị

Đang dạo phố cùng người yêu, tôi choáng váng khi thấy Quỳnh bụng bầu vượt mặt đi theo chiều ngược lại. Theo phép lịch sự tôi chào một câu, để rồi nhận lại trái đắng.

Tôi 27 tuổi, lương mỗi tháng trên 50 triệu, đã mua được nhà riêng. Ngoại hình khá điển trai, có nhiều cô gái theo đuổi nhưng tôi chưa thật lòng với ai vì còn ham chơi.

Cách đây 9 tháng, tôi đã quen với Quỳnh, mới gặp nhau có 2 lần mà cô ấy đã đồng ý vào nhà nghỉ với tôi. Cứ nghĩ người đẹp sẽ khó tán tỉnh, nào ngờ lại dễ dãi quá làm tôi hụt hẫng. Quan hệ với nhau được vài tuần cô ấy đã tính đến chuyện cưới xin, trong khi đó tôi thật sự chưa biết gì về gia đình của Quỳnh.

Bạn gái còn đưa ra que thử thai 2 vạch và ép tôi phải cưới. Cuộc tình diễn ra quá nhanh, tôi lo sợ Quỳnh có thai với người khác, rồi ép tôi phải gánh hậu quả. Không muốn thành “kẻ đổ vỏ”, tôi đã cắt đứt mọi liên lạc với cô ấy sau một tháng quen biết nhau.

Sau khi chấm dứt quan hệ với Quỳnh, tôi có bạn gái mới và hiện tại chúng tôi vẫn còn yêu nhau. Bố mẹ hai bên đều đang thúc ép chúng tôi tính chuyện cưới xin.

Chủ nhật tuần trước, tôi và bạn gái đi dạo, bất ngờ gặp Quỳnh với cái bụng khá lớn đang đi dạo. Nhìn bụng cô ấy chắc sắp đến kỳ sinh nở rồi. Dù không còn quan hệ gì nữa, giáp mặt nhau tôi vẫn phải chào cô ấy một câu cho lịch sự.

Bạn gái đòi cưới sau một tháng quen nhau, tôi hốt hoảng chạy trốn, để rồi 8 tháng sau thấy cô ấy vác bụng bầu trong siêu thị - Ảnh 1.

Tranh minh họa.

Quỳnh nhìn tôi chằm chằm rồi nói: “Đi tìm mỏi chân không thấy anh, không ngờ lại gặp nhau ở đây. Hi vọng ngày em sinh, anh sẽ đến nhận con”. Nói xong cô ấy bỏ đi ngay để mặc tôi và bạn gái đứng lặng người.

Bạn gái giận dỗi, bắt tôi phải giải thích về chuyện Quỳnh đang mang bầu. Tôi cũng hoang mang nên bỏ bạn gái lại và chạy theo Quỳnh để hỏi chuyện cái thai có phải của tôi không?

Cô ấy bảo dù có nói thế nào tôi cũng sẽ không tin, đợi khi nào con sinh ra rồi sẽ biết. Không thể chờ đợi đến ngày đứa nhỏ sinh ra. Tôi hỏi tại sao ngày đó Quỳnh lại muốn cưới vội vàng? Cô ấy nói vì có thai nên muốn cưới. Tôi bảo ngày đó đã sử dụng bao cao su, tại sao lại có thai được?

Quỳnh nói là cái đó cũng không biết được, phải hỏi lại tôi. Phải chăng cô ấy đang mang thai đứa con của tôi?

Mấy hôm nay tôi với bạn gái vẫn đang giận nhau. Đứng giữa cái thai trong bụng Quỳnh và bạn gái, tôi thật không biết phải xử lý thế nào nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(minhhien…@gmail.com)

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá xăng sẽ tăng trở lại vào ngày mai?

Vẻ bốc lửa của siêu mẫu là “tình cũ” Ronaldo, đang hò hẹn với Kanye West