in

Apollo Silicone ủng hộ Bắc Ninh, Bắc Giang hơn 2,5 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Apollo Silicone hỗ trợ 2,16 tỷ đồng cho Bắc Ninh và 500 triệu đồng cho Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19.

Quỹ ủng hộ hơn 2,5 tỷ đồng do Apollo Silicone thực hiện cùng các đại lý, khách hàng của công ty. Với số tiền này, ngoài góp vào Quỹ vaccine cho tỉnh Bắc Ninh, Apollo Silicone còn dùng để mua dụng cụ xét nghiệm và trang phục bảo hộ cần thiết. Bên cạnh đó là gạo, lương thực, nhu yếu phẩm để hỗ trợ những người tại khu vực cách ly, đặc biệt là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn vì chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Apollo Silicone hỗ trợ 1,5 tỷ đồng trang bị vật tư thiết bị y tế cần thiết cho Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Bắc Ninh. Ảnh: Apollo Silicone

Apollo Silicone hỗ trợ 1,5 tỷ đồng trang bị vật tư thiết bị y tế cần thiết cho Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Bắc Ninh. Ảnh: Apollo Silicone

Ông Ngô Quốc Cường, Tổng giám đốc Apollo Silicone cho biết: “Với Apollo Silicone, chúng tôi quan niệm Cho đi là còn mãi. Vì lẽ đó, công ty chúng tôi quyết định cùng chung tay tiếp sức cho Bắc Ninh, Bắc Giang nói riêng cũng như đóng góp phần nhỏ vào công cuộc chống dịch của cả nước nói chung. Apollo Silicone cùng đội ngũ khách hàng dành trọn tâm ý hướng về cộng đồng, ước mong cải thiện phần nào điều kiện sinh hoạt và khám chữa bệnh tại vùng dịch trọng điểm hiện nay”.

Doanh nghiệp này cũng cho rằng, sự chia sẻ trách nhiệm với xã hội, chung vai gánh vác những khó khăn chung của cộng đồng là trách nhiệm và là bổn phận của những người làm kinh doanh.

Apollo Silicone ủng hộ 50 tấn gạo cho Liên Đoàn Lao Động tỉnh Bắc Ninh. Ảnh: Apollo Silicone

Apollo Silicone ủng hộ 50 tấn gạo cho Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh. Ảnh: Apollo Silicone

Công ty Cổ phần Apollo Silicone tiên phong phát động chương trình “Gắn kết triệu tấm lòng – Chung tay phòng chống dịch” trong thời gian dịch bệnh Covid-19 trong 2 năm qua; trao tặng 20 tỷ đồng cho Chính phủ trong việc phòng chống dịch Covid-19 hồi tháng 3/2020); đóng góp kinh phí cho quỹ vaccine cho những người tuyến đầu phòng chống dịch tháng 3/2021. Doanh nghiệp này cũng hỗ trợ hàng triệu khẩu trang và chai sát khuẩn cho khách hàng hồi tháng 5/2021; tặng 1 tỷ đồng cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện K (5/2021).

Apollo Silicone trao phần quà hỗ trợ cho đại diện Tỉnh Đội của Tỉnh Bắc Giang. Ảnh: Apollo Silicone

Apollo Silicone trao phần quà hỗ trợ cho đại diện Tỉnh Đội của Tỉnh Bắc Giang. Ảnh: Apollo Silicone

Apollo Silicone là sản phẩm hợp tác của 2 tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới là Dow Chemical (Mỹ) và Shin-Etsu (Nhật Bản). Với vị thế là thương hiệu hàng đầu trên thị trường và nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm, 100% nguyên liệu Silicone Sealant của Apollo được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện và được chiết xuất ra thành phẩm với sự kiểm soát nghiêm ngặt về kỹ thuật; không pha trộn với nguyên liệu kém chất lượng nhằm hạ giá thành sản phẩm.

Apollo Silicone sở hữu hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước. “Chúng tôi tiên phong ứng dụng công nghệ khắc laser để quản lý từng sản phẩm, kết nối trực tiếp với người sử dụng, quyết liệt chống hàng giả, hàng nhái, đồng thời bảo vệ uy tín của thương hiệu và quyền lợi của khách hàng”, đại diện thương hiệu này nhấn mạnh.

An Nhiên

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Quỹ từ thiện của “báo đen” Naomi Campbell bị nghi vấn

Mỗi ngày xuất một nghìn tấn vải thiều sang Trung Quốc