in

Ập vào bắt trùm ma túy Thái Lan, cảnh sát không tin vào mắt mình

Một trùm ma túy Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần để cải trang thành soái ca Hàn Quốc nhưng vẫn bị cảnh sát bắt giữ ngày 24-2.

Theo báo The Straits Times, trùm ma túy kể trên là Sarahat Sawangjaeng, 25 tuổi. Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ thành “trai Hàn”, hắn còn đổi tên thành Jimin Cheong để tránh bị cảnh sát phát hiện. 

Tuy nhiên, cảnh sát ở thủ đô Bangkok – Thái Lan vẫn bắt giữ được Sawangjaeng ngày 24-2. Trang The Thaiger cho hay Sawangjaeng bị tóm cổ tại một căn hộ chung cư ở quận Bang Na, Bangkok. 

Hắn bị cáo buộc nhập MDMA (thuốc lắc) từ châu Âu vào Thái Lan, sau đó bỏ trốn từ tháng 12-2022. Một nhân viên cảnh sát chìm đã tiếp cận Sawangjaeng, yêu cầu “được làm việc” cho hắn và góp phần bắt giữ trùm ma túy này.

Ập vào bắt trùm ma túy Thái Lan, cảnh sát không tin vào mắt mình - Ảnh 1.

Sarahat Sawangjaeng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Cảnh sát Thái Lan

Truyền thông Thái Lan đưa tin cảnh sát bị bất ngờ khi họ đến bắt giữ Sawangjaeng vì diện mạo hắn thay đổi quá nhiều. Họ biết khuôn mặt trước đây của Sawangjaeng vì hắn từng bị bắt giữ 3 lần trong quá khứ. 

Sawangjaeng thừa nhận mua MDMA bằng đồng bitcoin trên web đen rồi bán lại cho khách hàng trong và xung quanh Bangkok. Hắn được mô tả là một trong những người “lan truyền dịch MDMA ở Bangkok”. 

“Hắn là trùm ma túy, nhập thuốc lắc từ châu Âu khi 25 tuổi. Chúng tôi tin còn nhiều nghi phạm nữa ở nước ngoài. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra” – thiếu tướng cảnh sát Thammasutee nói.


Theo Phạm Nghĩa

Nguồn: CafeBiz

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá nước sạch ở Hà Nội sắp tăng sau gần 10 năm bình ổn

Hai dự án hơn 450 tỷ xây dựng ì ạch trên khu ‘đất vàng’ làm xấu mặt cố đô Huế