in

Angelina Jolie không tha thứ cho Brad Pitt

MỹNguồn tin thân cận cho biết Angelina Jolie sẽ không bao giờ tha thứ cho Brad Pitt sau khi bị xử thua phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con.

Ngày 2/6, nguồn tin thân cận của Jolie nói với US Weekly nữ diễn viên rất thất vọng với kết quả phiên tòa. “Angie sẽ không bao giờ tha thứ cho Brad Pitt. Cô ấy sẽ làm mọi cách để phản đối phán quyết của tòa. Cô ấy tin rằng vụ tranh chấp chưa kết thúc và công lý sẽ được thực thi”, nguồn tin cho biết.

Hai diễn viên Brad Pitt (trái) và Angelina Jolie. Ảnh: Pagesix.

Hai diễn viên Brad Pitt (trái) và Angelina Jolie. Ảnh: Pagesix.

Cuối tháng 5, thẩm phán John Ouderkirk cho phép Brad Pitt được chia sẻ quyền nuôi con ngang bằng Angelina Jolie. Trước đó, nữ diễn viên giữ toàn quyền nuôi con trong 5 năm, kể từ ngày chia tay. Luật sư của Jolie cho biết: “Ông John Ouderkirk không công bằng với cô Jolie khi loại bỏ các bằng chứng liên quan đến sức khỏe, sự an toàn và hạnh phúc của lũ trẻ”. Phía cô cũng cho rằng thẩm phán vi phạm luật của bang California khi trao quyền nuôi dưỡng cho người từng bạo hành gia đình, đi ngược lợi ích của lũ trẻ.

Hồi tháng 3, Maddox – con trai cả của cặp sao – ra tòa làm chứng chống lại Brad Pitt. Phía Jolie cũng khẳng định đang sở hữu bằng chứng về việc chồng cũ từng bạo hành gia đình. Năm 2016, Brad Pitt bị nghi ngờ từng đánh Maddox trên một chuyến bay vì bảo vệ mẹ. Tuy nhiên, tổ chức bảo vệ trẻ em DCFS của thành phố Los Angeles xóa bỏ các cáo buộc sau tám tuần điều tra.

Brad Pitt và Angelina Jolie quen khi đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ Jennifer Aniston để hẹn hò Jolie. Hai người kết hôn năm 2014, có sáu con chung. Năm 2016, Angelina Jolie đâm đơn ly dị, lấy lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải.

Cảnh Brad Pitt đánh nhau với Angelina Jolie trong 'Mr. & Mrs. Smith'

 
 
Cảnh Brad Pitt đánh nhau với Angelina Jolie trong ‘Mr. & Mrs. Smith’

Angelina Jolie và Brad Pitt trong phim “Ông bà Smith”. Video: 20th Century Fox.

Phương Mai (theo US Weekly)

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tỷ phú Elon Musk lấn sân sang mảng dịch vụ ăn uống?

Con trai ông Trần Đình Long dừng mua 5 triệu cổ phiếu HPG