in

Ấn Độ: Fan đi bộ bằng chân trần 700 km để gặp thần tượng

Dân trí

Ngôi sao điện ảnh hàng đầu Ấn Độ Sonu Sood rất xúc động khi thấy một fan đi bộ bằng chân trần 700 km từ Hyderabad đến Mumbai để gặp anh.

Fan đi bộ bằng chân trần 700 km để gặp thần tượng

Venkatesh, một người hâm mộ cuồng nhiệt của nam diễn viên nổi tiếng Sonu Sood đã đi bộ bằng chân trần 700 km từ Hyderabad đến Mumbai, Ấn Độ để gặp thần tượng của mình.

Sonu Sood đã lên Twitter để chia sẻ một bức ảnh chụp với Venkatesh và nói rằng anh muốn sắp xếp phương tiện đi lại cho fan của mình nhưng người hâm mộ trẻ tuổi đã quyết định đi bộ hơn 700 km để gặp anh ấy.

Ngôi sao phim Dabangg cũng yêu cầu người hâm mộ của anh không vượt qua những khó khăn như vậy để gặp anh và nói rằng anh không muốn khuyến khích người hâm mộ của mình làm những điều như vậy.

Ấn Độ: Fan đi bộ bằng chân trần 700 km để gặp thần tượng - 1

Sonu Sood xúc động gặp người hâm mộ đi bộ 700 km để gặp anh.

Ngôi sao 48 tuổi viết: “Venkatesh đã đi chân trần suốt quãng đường 700 km từ Hyderabad đến Mumbai để gặp tôi mặc dù tôi đã cố gắng sắp xếp phương tiện đi lại cho anh ấy. Venkatesh thực sự truyền cảm hứng cho tôi và đã khiến tôi vô cùng cảm kích. Tuy nhiên, tôi không muốn khuyến khích bất cứ ai làm những việc tương tự. Tôi không muốn mọi người gặp khó khăn chỉ để gặp tôi”.

Sonu Sood và vợ được chào đón tại sân bay

Sonu Sood không chỉ là ngôi sao điện ảnh mà gần đây anh còn nổi tiếng vì những hoạt động từ thiện, xã hội tích cực trong thời điểm Ấn Độ khủng hoảng vì Covid-19.

Ấn Độ: Fan đi bộ bằng chân trần 700 km để gặp thần tượng - 2

Fan hạnh phúc khi gặp Sonu Sood.

Ngôi sao Bollywood có nhiều hoạt động tích cực hỗ trợ cho những người lao động nhập cư trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát vào năm ngoái và tiếp tục giúp đỡ mọi người trong những thời điểm khó khăn này. 

Sonu hiện đang xây dựng các nhà máy oxy ở một số bang. Sau Andhra Pradesh, anh ấy tiếp tục đến Telangana, Tamil Nadu, Karnataka, Punjab, Uttarakhand, Maharashtra, Rajasthan, UP, MP và Bihar. Nam diễn viên dự kiến hoàn thành 18 nhà máy oxy phục vụ cho khoảng 5.500 giường bệnh mỗi ngày.

Ấn Độ: Fan đi bộ bằng chân trần 700 km để gặp thần tượng - 3

Sonu Sood là một trong những ngôi sao hàng đầu Ấn Độ. 

Người hâm mộ của Sonu Sood nhiều lần bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu đối với anh. Gần đây, một bức ảnh có kích cỡ to bằng nam diễn viên đã được tắm bằng sữa ở Srikalahasti thuộc quận Chittoor của Andhra Pradesh. Vào tháng 9 năm 2020, Sood đã được trao giải thưởng hành động nhân đạo đặc biệt do chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) trao tặng cho các hoạt động nhân đạo của anh trong đại dịch Covid-19.

Thợ săn ảnh đeo bám Sonu Sood

Vĩnh Ngọc

Theo India 

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Dòng tiền đổ vào HoSE lớn như thế nào?

Hạnh phúc với chồng vì tôi biết thế nào là đủ