Á hậu Thuỳ Dung khoe vai trần quyến rũ khi ở nhà cách ly

Thùy Dung diện trang phục đơn giản nhưng vẫn gợi cảm, cô cũng tìm tới thứ vui vẽ tranh trong thời gian tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Hội An.

Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Thuỳ Dung đăng tải những hình ảnh ghi lại cuộc sống của cô khi ở nhà tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ chuyến công tác ở Hội An, Đà Nẵng.
Trong loạt ảnh, Á hậu Việt Nam 2016 diện chiếc áo cúp ngực màu trắng đơn giản nhưng vẫn đủ khiến các fans xao xuyến với bờ vai trần gợi cảm. Người đẹp cũng chỉ make-up nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên thần thái và khí chất cực kỳ xinh đẹp, duyên dáng.

a hau thuy dung khoe vai tran quyen ru khi o nha cach ly hinh 1
Hình ảnh Thuỳ Dung tươi trẻ, lạc quan khi tự cách ly ở nhà.
Trong thời gian ở nhà tự cách ly, Thuỳ Dung cũng tìm thú vui bằng việc vẽ tranh. Á hậu cũng đăng tải tác phẩm mà cô vừa hoàn thành khi vẽ chân dung chính mình khiến các fans trầm trồ trước nàng Á hậu nhiều tài lẻ này.

a hau thuy dung khoe vai tran quyen ru khi o nha cach ly hinh 2
Á hậu cũng đăng tải tác phẩm mà cô vừa hoàn thành khi vẽ chân dung chính mình khiến các fans trầm trồ trước nàng Á hậu nhiều tài lẻ này.

Á hậu chia sẻ về ‘tác phẩm’ của mình: “Bức tranh đầu tiên trong chuỗi ngày chữa lành tại nhà. Ban đầu mình vẽ hoa cúc với dụng ý “nghệ thuật” nhưng tới lúc vẽ xong thấy giống cái khẩu trang quá, thế là vô tình thêm 1 chút ý nghĩa cho bức tranh”.

a hau thuy dung khoe vai tran quyen ru khi o nha cach ly hinh 3

Bên cạnh đó, cô nàng Á hậu cũng kêu gọi mọi người hãy cùng tự nâng cao ý thức và giữ an toàn cho bản thân và người xung quanh. “Đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và tránh đến nơi đông người khi không cần thiết, giữ sức khoẻ thật tốt nha cả nhà” – cô viết./.

0 Reviews

Write a Review

Phan Nhung

Read Previous

Bạn trai tin đồn bất ngờ đăng ảnh Thái Trinh hậu bắt gặp hẹn hò

Read Next

Nghiện màu chóe, Hoàng Thuỳ đi đến đâu là ‘chặt đẹp’ cả thiên hạ đến đó

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *