in

Á hậu Hong Kong bị gạ tình

Thái Tư Bối, á hậu Hong Kong 2013, cho biết nhận tin nhắn gạ gẫm “tình một đêm” với giá hai triệu HKD (5,9 tỷ đồng).

Trong chương trình Mean Talk phát trên TVB tối 22/6, Tư Bối cho rằng chuyện đại gia hỏi giá để “quan hệ” với sao nữ không phải hiếm gặp ở làng giải trí. Cô từng nhận các đề nghị như vậy qua điện thoại và thường phớt lờ tin nhắn.

Thái Tư Bối khóc vì vướng nhiều tin đồn xấu từ khi vào làng giải trí. Ảnh: HK01.

Thái Tư Bối khóc vì vướng nhiều tin đồn xấu khi vào làng giải trí. Ảnh: HK01.

Diễn viên buồn khi nhiều khán giả không hiểu cô, cho rằng cô “làm chuyện mờ ám” nên bỗng dưng mua được nhà và xe sang. Nhưng Thái Tư Bối không muốn giải thích, chứng minh nguồn tài chính. Cô nói: “Tôi thuộc kiểu người không thích kể vất vả, chua xót mình chịu đựng, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc”.

Hoàn cảnh của Thái Tư Bối được diễn viên Hà Nhạn Thi, khách mời khác của chương trình, đồng cảm, thấu hiểu. Nhạn Thi cho biết để có nhà, có xe, Tư Bối sống tằn tiện, chi tiêu dè sẻn và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội công việc nào. Nhạn Thi khen Tư Bối tự lập, cứng rắn.

Tư Bối tại sự kiện hồi tháng 1. Ảnh: HK01.

Tư Bối tại sự kiện hồi tháng 1. Ảnh: HK01.

Trong buổi nói chuyện, á hậu cũng phủ nhận tin đồn cô “hẹn hò 15 người đàn ông, kể cả đàn ông có vợ, sau tám năm vào nghề”. Cô thừa nhận trước đây thiếu ý tứ, xuề xòa, chưa hiểu phép tắc nên để xảy ra các đồn đoán, coi đó là bài học lớn để trưởng thành hơn. Diễn viên chỉ thừa nhận từng hẹn hò diễn viên kiêm MC Mạch Thu Thành, hai người chia tay năm 2016, hiện giữ quan hệ bạn bè.

Thái Tư Bối đoạt giải Thị hậu

 
 
Thái Tư Bối đoạt giải Thị hậu

Thái Tư Bối đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc. Video: TVB.

Tư Bối 30 tuổi, gia nhập làng giải trí năm 2013 sau khi đoạt giải cuộc thi nhan sắc của đài TVB. Cô từng đóng Danh môn ám chiến, Trào lưu giáo chủ, Tâm lý truy hung, Đại soái ca, Thiết thám… Hồi tháng 1, cô thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc của TVB, nhờ phim Bước qua ranh giới 2.

Như Anh

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Trương Hinh Dư vui thú điền viên

VnExpress ra mắt chuyên trang ‘E-Commerce 4.0’