in

9 năm không hỏi tới tiền, bỗng nhiên sau 1 tháng mất việc, chồng đòi tôi 5 tỷ

Nghe chồng đưa ra số tiền mà vợ đã tiết kiệm được trong 9 năm qua mà tôi phát hoảng. Dường như với anh tiền đưa cho vợ chỉ mỗi việc tiết kiệm thì phải?

Vợ chồng tôi lấy nhau được 9 năm, có 2 con và tình cảm gia đình rất tốt. Trước khi cưới, chồng đã mua được ngôi nhà khá đẹp và rộng rãi. Thu nhập mỗi tháng của tôi được 7 triệu, còn của chồng là 60 triệu. Hàng tháng anh ấy chỉ giữ vài triệu để chi tiêu, còn lại đưa hết cho vợ.

Vì nhà chúng tôi khá rộng nên em của tôi và em của chồng thay nhau lên trọ học. Thương bố mẹ ở quê vất vả, tôi bao tiền ăn học cho các em. Tôi đối xử công bằng với cả em chồng và em vợ.

Những khi bố mẹ nội ngoại hai bên ốm đau tôi cũng gửi tiền biếu. Hàng tháng chuyện chi tiêu ăn uống mua sắm của gia đình cũng rất tốn kém. Mỗi tháng tôi chỉ tiết kiệm khoảng 10 triệu. Chồng không bao giờ hỏi về việc chi tiêu của vợ nên tôi cũng chẳng nói gì vì cho rằng anh ấy sống thoáng.

Cả tháng vừa rồi chồng bị mất việc, anh ấy bảo muốn ra ngoài làm ăn, chán cảnh đi làm thuê cho người ta rồi. Nhưng tôi luôn động viên chồng đi tìm công ty khác làm cho thoải mái đầu óc. Làm chủ nhức đầu lắm và cần phải có vốn lớn.

Tôi bàng hoàng khi chồng đòi lại số tiền lương mỗi tháng đưa cho vợ, tổng là 5 tỷ - Ảnh 1.

Tôi luôn cố gắng hết sức vì gia đình thế mà giờ đây trong mắt chồng tôi là người vợ gian dối. (Ảnh minh họa)

Chồng hỏi tiền tiết kiệm của gia đình có được bao nhiêu? Tôi thật thà nói tổng tiền kể từ khi lấy nhau đến nay được hơn 1 tỷ. Hiện đang cho em chồng vay một nửa để xây nhà.

Câu nói của tôi vừa dứt, chồng tức giận gạt phăng bộ ấm chén xuống đất. Anh bảo tính ra phải được ít nhất là 5 tỷ tiền tiết kiệm, vợ tiêu kiểu gì mà như phá vậy? Tôi nóng mặt ngồi kể cho anh những khoản chi tiêu mỗi tháng. Thế nhưng anh không thèm nghe mà liên tục nghi ngờ tôi chuyển tiền về cho nhà ngoại.

Anh yêu cầu tôi phải lấy hết tiền về cho chồng đầu tư kinh doanh. Tôi cười khổ nói là tiền đã chi tiêu hết rồi, có ép vợ cũng không ra tiền.

Suốt mấy ngày nay chồng tôi chửi mắng vợ rất nhiều, thậm chí còn muốn ly dị vì bảo tôi là người chi tiêu hoang phí, không xứng là vợ anh ấy. Suốt những năm qua, tôi luôn cố gắng hết sức vì gia đình thế mà giờ đây trong mắt chồng tôi là người vợ gian dối. Tôi thật không biết phải nói thế nào cho chồng hiểu nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(hongtam…@gmail.com)

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chồng khẳng định “cô ấy không phải kẻ thứ ba”, vợ quyết định khiến anh ta phải “điên cuồng”

“Cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji Hyun nói gì trước tin đồn ly hôn?