in

30 năm Bita’s đồng hành ‘Giày học đường – Tiếp bước tài năng trẻ’

Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, Bita’s triển khai chương trình “Giày học đường – Tiếp bước tài năng trẻ”, tặng quà cổ vũ học sinh nghèo vượt khó.

Món quà cho học sinh nghèo hiếu học

“Giày học đường – Tiếp bước tài năng trẻ” là một trong những hoạt động xã hội do Bita’s phát động, tổ chức thường niên vào mùa hè. Nhân lễ kỷ niệm lần thứ 30 năm, thương hiệu quyết định tài trợ, tặng quà (giày, dép) cho học sinh khó khăn, có thành tích học tập tốt ở nhiều tỉnh thành cả nước.

Đại diện hãng giày dép cho biết: “Học sinh là thế hệ tương lai của đất nước, chúng tôi muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho những mầm non ấy. Tấm lòng của đội ngũ Bita’s và những khách hàng đã ủng hộ thương hiệu 30 năm qua sẽ được trao tận tay các em. Chúng tôi mong tổ chức thêm nhiều hoạt động thiện nguyện hướng tới thế hệ trẻ thời gian tới”.

Bita’s trao quà Chương trình Giày học đường tại Trường THPT Long Mỹ - Hậu Giang.

Bita’s trao quà cho THPT Long Mỹ – Hậu Giang trong chương trình “Giày học đường – Tiếp bước tài năng trẻ”.

30 năm gắn vươn tầm của Bita’s

Bita’s là một trong những thương hiệu giày dép có tiếng tại Việt Nam, thành lập từ năm 1991. Đến nay, hãng chinh phục không chỉ là người dùng Việt mà con vươn tầm thế giới, trong đó có Đông Nam Á, Nhật Bản, châu Âu, châu Mỹ…

“Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu giày thuần Việt, hướng tới mọi thành viên trong gia đình, nhất là thế hệ trẻ. Bita’s luôn để cao cất lượng uy tín, không ngừng cải tiến trang thiết bị, đồng thời nghiên cứu sản phẩm… mang tính ứng dụng cao, dành cho mọi lứa tuổi”, đại diện hãng nói.

Hiện Bita’s mở rộng hệ thống kênh truyền thống lẫn online. Trong đó có 23 cửa hàng ở TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng… hơn 1.000 đại lý phân phối chính hãng giày dép trên cả nước. Kênh bán trực tuyến trên website và các sàn thương mại điện tử cũng được đẩy mạnh.

30 năm Bita’s đồng hành Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ - 1

Giày dép Bita’s đa dạng mẫu mã, chất liệu.

Sứ mệnh kết nối cuộc sống và ước mơ

Mang trong mình trách nhiệm thương hiệu quốc gia, Bita’s đặt sứ mệnh kết nối cuộc sống của hàng triệu người Việt. Tất cả sản phẩm toát lên tinh thần tươi mới, tôn phong cách riêng.

Trong gia đình, Bita’s phục vụ mọi thế hệ, kết nối các thành viên. Sản phẩm được người dùng đánh giá vừa truyền thống, vừa cập nhật xu hướng mới. Thương hiệu chú trọng mang lại trải nghiệm êm ái, thoải mái cho bàn chân và dùng lâu dài. Hãng còn đa dạng kiểu dáng, màu sắc theo trend và nhu cầu của khách.

Những đôi giày dép do Bita’s sản xuất gắn liền với người trẻ khi đi học, vui chơi, du lịch… Bita’s trở thành người bạn thân đồng hành mọi nẻo đường, chinh phục mọi khoảng cách.

Các học sinh tại Trường tiểu học An Thạnh 1, tỉnh Đồng Tháp nhận quà từ Bita’s.

Các học sinh tại Trường tiểu học An Thạnh 1, tỉnh Đồng Tháp nhận quà từ Bita’s.

“2021 là năm đặc biệt với Bita’s, đánh dấu mốc quan trọng của thương hiệu suốt ba thập kỷ xây dựng và phát triển. Trong đó, chương trình ‘Giày học đường – Tiếp bước tài năng trẻ’ là điểm nhấn cho lễ kỷ niệm. Nhiều phần quà giá trị sẽ được gửi tới học sinh mọi miền đất nước”, đại diện hãng nhấn mạnh.

Vạn Phát

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Kinh doanh cắt tóc, gội đầu và massage chính thức bị đánh thuế 7%

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác