Yêu lại bạn gái được 2 hôm, tôi phát hiện cô ấy vừa bỏ rơi anh khác

Cảm xúc của tôi rất hỗn độn, còn yêu, còn thương nhưng lý trí mách bảo tôi đã chọn sai người.

Tôi và em gặp nhau rất tình cờ, ngỡ như định mệnh. Em 19, còn tôi 23 tuổi. Lương tháng của tôi 10 triệu. Chúng tôi quen nhau được 7 tháng, trải qua rất nhiều kỷ niệm. Tôi coi đó là tình yêu đích thực của đời mình vì tính cách cả hai rất hợp. Có một thời gian, tôi bị stress về công việc và tiền bạc, cô ấy không ở bên và quan tâm tôi lúc đó, tôi cũng dành ít sự quan tâm cho cô ấy hơn. Chúng tôi chiến tranh lạnh và chia tay trong yên bình.

Gần đây, sau 4 tháng chia tay, công việc của tôi có nhiều tiến triển, giờ giấc đi làm ổn định, suy nghĩ thay đổi và trưởng thành hơn. Tôi ngỏ ý muốn quay lại với cô ấy. Chúng tôi quay lại, hẹn hò được 2 hôm và gần gũi nhau ngay sau đó.

Hôm qua, tôi vô tình nhìn thấy mật khẩu mạng xã hội của bạn gái, tò mò, tôi vào xem thì thấy cô ấy đang cãi nhau và chia tay với người yêu mới. Họ yêu nhau được 4 tháng, đúng vào thời gian tôi và cô ấy chia tay. Cô ấy có ngủ tại nhà bạn trai, còn họ đã quan hệ chưa thì tôi không biết. Tôi như thấy chính mình qua anh kia, bị bạn gái bỏ rơi trong lúc rất khó khăn. Tôi đấu tranh tư tưởng rất nhiều và khuyên cô ấy trở lại với anh kia. Tôi chặn mọi liên lạc với cô ấy vì luôn muốn hướng tới một tình yêu chân thành hơn là vì vật chất.

Sau buổi sáng chia tay, tôi vào mạng xã hội của cô ấy một lần nữa, thấy cô ấy có những tin nhắn nhớ nhung và hẹn gặp người kia, họ đã chính thức quay lại. Cảm xúc của tôi rất hỗn độn, còn yêu, còn thương nhưng lý trí mách bảo tôi đã chọn sai người. Tôi chủ động buông bỏ mà sao trong lòng vẫn vấn vương, u sầu? Làm sao để tôi vượt qua giai đoạn này, tập trung vào công việc và phát triển tương lai hơn?

Nguyên

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

Nguồn: VnExpress

Leave a Reply