Vụ bé trai 9 tuổi bị bố bạo hành: Lời trần tình “khó tin” của người cha

Liên quan đến sự việc bé trai Trần Duy N (9 tuổi) tố bị bố đẻ là Trần Tuấn L (SN 1982, trú tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội) bạo hành khiến cơ thể nhiều vết thâm tím, PV đã có cuộc trao đổi với anh L để tìm hiểu rõ hơn về sự việc.

Theo đó, khi được hỏi về việc đánh đập con trai dã man, anh L cho biết: “Tôi thừa nhận trong lúc nóng giận mất khôn nên có đánh con mình. Tuy nhiên, do thời gian gần đây cháu không chịu khó học tập, cô giáo bắt viết bản kiểm điểm, không những thế còn lên lớp trấn lột tiền các bạn để rồi phụ huynh cũng như các bạn trong lớp tới tận nhà nhắc nhở. Chính vì thế tôi mới đánh cháu”.

Trước thông tin cho rằng, những lúc bực tức nên anh đã dùng dây điện bạo hành con, anh L khẳng định thông tin con trai nói là chưa đúng.

“Hôm trước bực tức tôi chỉ dùng roi đánh cháu vào mông vài cái chứ không đánh nhiều, một số vết thâm khác do cháu mụn nhọt nên bị thế thôi” – anh L nói.

Cũng theo anh L, sau khi kết hôn được 10 năm thì hai vợ chồng đường ai nấy đi, hai cháu ở với anh. Ban đầu, các con còn ngoan ngoãn nhưng càng ngày càng nghịch ngợm, không chịu học hành. Cách đây 2 năm con trai cả quay về ở với mẹ đẻ, còn anh vẫn nuôi dưỡng bé N.

Những vết bầm tím trên người cháu N. Ảnh: PĐ.
Những vết bầm tím trên người cháu N. Ảnh: PĐ.

“Là cha tôi cũng đứt ruột khi đánh con lắm chứ, hôm đánh con xong tôi còn khóc. Tôi cũng không bạo hành con thường xuyên như thông tin chia sẻ trên mạng. Con hư thì tôi phải đánh một vài roi để nhắc nhở. Nhiều khi cô giáo gọi lên họp phụ huynh tôi xấu hổ vô cùng vì con” – anh L chia sẻ.

Mặc dù phủ nhận việc thường xuyên đánh con nhưng anh L lại thừa nhận việc đã có lần dùng dao dọa con vì con hư. “Vợ tôi cũng nhiều lần đón con mà không nói với tôi câu nào, tôi rất giận. Kể cả lần này, vợ tôi đưa con đi mà không nói với tôi câu nào. Cả hai con của tôi hiện đang ở với mẹ” – anh L cho biết.

Trước những lời cáo buộc của vợ cũ về việc, anh không cho chị đưa quà hay chu cấp tiền cho con, anh L cũng phủ nhận rằng, tiền học của con chị L không đưa và trước đây là ông nội đóng giúp.

Cũng theo anh L, sau khi chị Phạm Thị L (SN 1986, mẹ cháu N) trình báo chính quyền địa phương, Công an xã Vân Trì cũng đã mời anh lên làm việc, tuy nhiên do bận đi làm nên anh chưa lên.

“Nếu lên Công an làm việc, tôi sẽ thành thật nhận lỗi về việc có đánh con vài cái do con hư hỏng chứ cũng không bạo hành con lâu nay, là cha là mẹ ai nỡ lòng nào đánh con mình” – anh L cho biết thêm.

Lao Động sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

L.N – PHẠM ĐÔNG

Leave a Reply