Tôi yêu chồng nhưng đôi khi thấy anh không còn quan trọng

Gần đây em thấy anh cưa cẩm những cô gái khác, họ tỏ ra không thích mà anh cứ đùa cợt, đặc biệt là hay ám chỉ chuyện ấy.

Em quen anh hơn nửa năm, 2 tháng đầu đã thấy anh có chút vô tâm và hời hợt, nhất là những lúc em buồn và mệt mỏi. Qua cách cư xử em cảm nhận anh là người không tin tưởng, không dựa dẫm được, nhưng cũng có những lúc quan tâm, chăm sóc em. Thật ra em có ý nghĩ chia tay nhiều lần rồi nhưng gặp lại là mềm lòng, cứ luôn có suy nghĩ có thể do EQ trong tình cảm chưa cao, chưa hiểu tâm lý con trai, phải thông cảm, chia sẻ, sợ mất đi một người yêu mình.

Co nen tiep tuc yeu nguoi ban trai minh khong con tin tuong

Anh có tật hay ba hoa và tự tin thái quá, nói chuyện cộc lốc, nhiều người nói anh tự cao và không tôn trọng người khác. Em cũng không thích tính này. Gần đây em thấy anh cưa cẩm những cô gái khác, người ta tỏ ra không thích mà cứ đùa cợt, đặc biệt là hay ám chỉ chuyện ấy. Quen em một thời gian ngắn anh cũng hay đề cập đến chuyện ấy, rồi hứa hẹn năm sau cưới em. Em có nên quen anh nữa không khi anh đã khiến em không còn tin tưởng?

Leave a Reply