Thu Phượng – “Tôi là Người dẫn chương trình 2018”: Tuổi tác không thể ngăn cản được đam mê

“Tôi là người dẫn chương trình 2018” được khởi động từ tháng 5/2018 thu hút 400 thí sinh tham gia. Đến 18/7, đêm chung kết Chương trình “Tôi là Người dẫn chương trình 2018” đã diễn ra với sự tỏa sáng của 7 “micro vàng” xuất sắc nhất.

“Tôi là người dẫn chương trình 2018” năm nay có khá nhiều điều đặc biệt. Tại cuộc thi này, khán giả được chứng kiến sự thăng hoa của rất nhiều thí sinh trẻ với niềm đam mê mãnh liệt nghề dẫn chương trình, đem tiếng nói của mình làm thông điệp gửi đến người nghe. Đặc biệt hơn, thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi bước chân vào Top 7 với sự nỗ lực và niềm đam mê còn lớn hơn tuổi tác rất nhiều – thí sinh Thu Phượng đã để lại nhiều ấn tượng với ban giám khảo và mọi người.

Về đích với giải ba chung cuộc, Thu Phượng được Hội đồng Ban Giám Khảo cuộc thi đánh giá là xứng đáng và Cô đã chứng minh được câu nói của mình: “Tuổi tác không phải là vấn đề, vấn đề ở chỗ chúng ta có đủ đam mê để thực hiện ước mơ hay không ?”.

Có thể thấy qua từng vòng thi tuy cô không có nhiều những ý tưởng táo bạo như các thí sinh trẻ nhưng cô luôn là thí sinh có những phần thi lấy được nước mắt của người xem, có lẽ vì vậy mà Thu Phượng là thí sinh được yêu thích nhất của cuộc thi.

Thu Phượng đã chinh phục số phiếu bình chọn cao nhất của cộng đồng trên website là Thí sinh được yêu thích nhất Mùa giải thứ 5 “Tôi là người dẫn chương trình – MICRO VÀNG 2018”.

Với những gì mà Thu Phượng đã làm được cho tới bây giờ thì có lẽ cô cũng đã thực hiện được đam mê và ước mơ của mình thời trẻ chưa thể thực hiện. Hy vọng với những gì mình đang có thì cái tên Thu Phượng sẽ được biết đến nhiều hơn với vai trò người dẫn chương trình.

Lê Tính

Leave a Reply