Tăng Thanh Hà tái xuất đầy ấn tượng trên trang bìa tạp chí Elle tháng 12

Sau khi lấy chồng, Tăng Thanh Hà gần như đã rời showbiz nhưng cái tên của cô thì chưa bao giờ hết hot. Và có vẻ như cô nàng ‘Bỗng dưng muốn khóc’ năm nào sẽ quay trở lại vị thế của một đại mỹ nhân làng giải trí Việt với hình ảnh gương mặt bìa của Elle Việt Nam tháng 12.

Suốt cả một quãng thời gian dài kể từ khi lấy Louis Nguyễn và sinh con, Hà Tăng gần như không xuất hiện ở bất cứ hoạt động showbiz nào mà dành hoàn toàn thời gian cho gia đình và con cái.

Hơn nữa, với một gia đình có truyền thống kinh doanh như nhà chồng Tăng Thanh Hà thì cô cũng chưa bao giờ thôi bận rộn với các dự án kinh doanh của gia đình và riêng mình.

Tăng Thanh Hà tái xuất đầy ấn tượng trên trang bìa tạp chí Elle tháng 12

Bìa tạp chí Elle tháng 12.

Tuy nhiên, mới đây nhất, khi Elle Việt Nam hé lộ những hình ảnh đầu tiên của tạp chí này số ra tháng 12 thì làng giải trí lại được phen xôn xao với tin tức Hà Tăng đang trở lại với vị thế đại mỹ nhân showbiz Việt.

Tăng Thanh Hà tái xuất đầy ấn tượng trên trang bìa tạp chí Elle tháng 12

Hình ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà trên tài khoản Instagram cá nhân của cô. (Ảnh: @kinhkhongtrong)

Xuất hiện trên trang bìa Elle lần này, Tăng Thanh Hà khoe vẻ đẹp mặn mà và rạng ngời, bất chấp sự thật rằng cô đã là mẹ hai con. Mặc dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng cô gái “Bỗng dưng muốn khóc” năm xưa vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và kiêu sa của mình.

Nếu như trước đây, Tăng Thanh Hà luôn xuất hiện trên truyền thông với một hình ảnh giản dị, đài các thì trên bìa Elle tháng 12 năm nay, Giám đốc sáng tạo Dzung Yoko quyết định cho đại mỹ nhân này hình ảnh gợi cảm, sang trọng với chiếc đầm đen khoét sâu.

Huyền Trang / MASK Online

Leave a Reply