SLNA được thưởng lớn, Olaha ở lại sân Vinh

Không chỉ nhận được 1 tỷ tiền thưởng từ BTC Giải bóng đá Cúp Quốc gia 2017, SLNA còn nhận được 2 nguồn thưởng khác từ nhà tài trợ và UBND tỉnh. 

Cụ thể, đội bóng xứ Nghệ nhận thêm 1 tỷ tiền thưởng động viên từ Ngân hàng TMCP Bắc Á. Ngoài ra, theo quy định, đội bóng này được thưởng 350 triệu từ tiền ngân sách của tỉnh. Tổng cộng SLNA được thưởng 2 tỷ 350 triệu đồng.

Phi Sơn đã có một mùa giải tuyệt vời cùng SLNA. Ảnh; Thành Cường
Phi Sơn đã có một mùa giải tuyệt vời cùng SLNA. Ảnh: Thành Cường

Với một đội bóng có tiềm lực tài chính thì số tiền này không đáng là bao, nhưng với SLNA thì con số trên thực sự là một phần thưởng lớn.

Ngoài việc được thưởng lớn, HLV Nguyễn Đức Thắng còn cho biết, SLNA đã gia hạn thành công với ngoại binh Olaha Michael – cầu thủ thi đấu cực kỳ ấn tượng trong lần đầu sang Việt Nam.

Trong nay mai, Phi Sơn sẽ làm việc với SLNA lần cuối và chính thức đưa ra quyết định về việc có ở lại đội bóng xứ Nghệ hay dứt áo ra đi. Tuy nhiên, khả năng để tiền vệ này ở lại SLNA là không cao.

Ngày hôm nay, các cầu thủ SLNA được “xả trại” sau một quãng thời gian tập luyện và thi đấu căng thẳng. Riêng tiền vệ Trần Phi Sơn và trung vệ Hoàng Văn Khánh sẽ được đại diện cho CLB SLNA tham dự Lễ Gala tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam vào ngày mai (2/12).

Trung Kiên

Leave a Reply