Selena Gomez nhận giải Người phụ nữ của năm của Billboard 2017

Tại lễ trao giải Women in Music Awards 2017 của Billboard, BTC đã trao danh hiệu Người phụ nữ của năm cho Selena Gomez.

Lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 30/11 (theo giờ địa phương) tại Ray Dolby Ballroom ở Los Angeles. Phát biểu khi nhận giải, cựu ngôi sao của kênh Disney ngày nào nói cô tự hào là một nghệ sĩ nữ trong ngành công nghiệp giải trí.

(Ảnh: Bang)

“Tôi không thể cảm thấy biết ơn nhiều hơn về vị trí mà tôi có được trong sự nghiệp của mình” – Selena nói – “Tôi muốn mọi người biết rằng tôi chưa từng cảm thấy tự hào hơn lúc này khi là một phụ nữ trong ngành công nghiệp này. Tôi biết ơn tất cả những phụ nữ lớn tuổi đã giúp đỡ chúng tôi”.

Tuy nhiên, Selena cho rằng có một người khác xứng đáng nhận giải thưởng này hơn, đó chính là Francia Raisa – người bạn gái thân thiết của cô. Mùa hè vừa qua, Francia đã tình nguyện hiến cho Selena một quả thận trong cuộc chiến của cô với căn bệnh Lupus. Selena cho rằng bạn cô xứng đáng với danh hiệu này vì “đã cứu sống” cô.

“Thành thật mà nói tôi nghĩ Francia sẽ nhận giải thưởng này vì cô ấy đã cứu mạng tôi” – Selena nói trong phần kết bài phát biểu – “Tôi muốn cảm ơn đến ê-kíp tuyệt vời và gia đình tôi bởi họ đã giúp tôi trải qua thời gian khó khăn nhất”.

Leave a Reply