Lý Hùng tiết lộ danh tính những ‘người yêu’ trên màn ảnh nhỏ

Nam diễn viên điện ảnh Lý Hùng ghi dấu ấn với rất nhiều thế hệ khán giả cùng nhiều bộ phim đình đám: Phạm Công – Cúc Hoa, Lá sầu riêng, Hồng hải tặc … Thành công với sự nghiệp diễn xuất, Lý Hùng có cảm tình với rất nhiều cô gái và nổi tiếng là rất đào hoa.

ly hung tiet lo danh tinh hang loat nguoi yeu tren man anh nho
Đến với chương trình “Hát câu chuyện tình” tuần này, lần đầu tiên chúng ta sẽ thấy được một Lý Hùng thật sự khác khi kể về người tình đầu tiên của mình.

Vừa vào đầu chương trình, Lý Hùng liền kể một “sớ” dài những tên “người yêu” của mình: Việt Trinh, Y Phụng, Lý Thu Thảo, Đinh Ngọc Diệp … và cả diễn viên Cát Tường đang ngồi bên cạnh. Nghe Lý Hùng kể khiến tất cả nghệ sĩ tham gia đều “té ngửa” bởi danh sách tình trường của anh nhưng anh đính chính đó chỉ là tình cảm trên màn ảnh nhỏ.

Hiện tại Lý Hùng vẫn “lẻ bóng” dù đã ở tuổi 48, anh bồi hồi nhớ lại mối tình đầu đầy ngọt ngào nhưng cũng không ít cay đắng. Tình yêu chớm nở thời trung học, lúc bấy giờ Lý Hùng cũng đã bắt đầu đi đóng phim và có để ý một cô nàng học chung trường. Sau rất nhiều lần theo đuổi, cuối cùng Lý Hùng đã dắt được cô bạn ấy đi xem phim và đây cũng là lần đầu tiên Lý Hùng biết hẹn hò là như thế nào.

ly hung tiet lo danh tinh hang loat nguoi yeu tren man anh nho
Đối với một người được mọi người cho là đào hoa như Lý Hùng cũng muốn tìm được một nửa thật sự cho cuộc đời mình nhưng mọi thứ dường như quá khó.

Lý Hùng chia sẻ có lần đã từng đánh lộn trong trường để “giành bạn gái” với một nam học sinh khác. Chuyện tình kéo dài 2 năm và rồi cũng kết thúc trong sự hiểu lầm rằng cô bạn gái thích một người con trai khác.

15 năm sau, cô gái ấy lại tìm đến Lý Hùng. Vẫn xinh đẹp như ngày Lý Hùng còn rung động nhưng khác là bây giờ người ấy đã có chồng và khúc mắc của 15 năm trước đến lúc đó mới tháo gỡ được. Cô gái giải thích người đàn ông mà Lý Hùng ghen năm xưa chỉ là anh họ của cô mà thôi.

NSƯT Kim Xuân khi nghe Lý Hùng chia sẻ cũng không tránh được sự tiếc nuối cho nam diễn viên. NSƯT Kim Xuân cũng chia sẻ đối với một người được mọi người cho là đào hoa như Lý Hùng cũng muốn tìm được một nửa thật sự cho cuộc đời mình nhưng mọi thứ dường như quá khó.

Diệp Anh

Leave a Reply