Không thi đấu thường xuyên, Xuân Trường chia tay Buriram United

Trang Goal Thái Lan đưa tin tiền vệ Lương Xuân Trường đã quyết định xin chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Buriram United.

Lúc 14h ngày 26/6, trang bóng đá Goal.com phiên bản Thái Lan đã có bài viết về việc tiền vệ Lương Xuân Trường chia tay Buriram United. Theo bài viết này, Xuân Trường đã chủ động xin chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Buriram do không được thi đấu thường xuyên thời gian qua.

Xuân Trường không được ra sân thường xuyên trong nửa mùa giải ở Buriram. (Ảnh: Goal).

Xuân Trường không được đăng ký trong 2 trận đấu gần nhất của Buriram United. Bên cạnh đó, đội chủ sân Thunder Castle đã mua thêm cầu thủ Đông Nam Á Kevin Ingreso (Philippines) thi đấu ở cùng vị trí của Trường “híp”.

Tính đến thời điểm này, Xuân Trường đã thi đấu 9 trận cho Buriram United, trong đó có 3 trận ở AFC Champions League. Anh đóng góp một kiến tạo và ghi một bàn thắng cho CLB Thái Lan.

Phía CLB Buriram United chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về trường hợp của Xuân Trường. Tuy nhiên, các phóng viên Thái Lan hầu hết đều khẳng định nguồn tin của Goal.com phiên bản tiếng Thái là chính xác.

Nếu Xuân Trường rời Buriram thì khả năng anh tái xuất tại HAGL ở V-League 2019 là khá cao khi thời điểm đăng ký bổ sung giai đoạn 2 vẫn còn đến hơn 10 ngày nữa./.

Leave a Reply