Kendall Jenner có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram

Kendall Jenner tiếp tục vượt mặt đàn chị Cara Delevingne trong bảng danh sách những người mẫu sở hữu lượng theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội.

Kendall Jenner co nhieu nguoi theo doi nhat tren Instagram hinh anh 1
Ngoài việc đứng đầu danh sách những siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới, Kendall Jenner tiếp tục vượt mặt nhiều đàn chị trên các trang mạng xã hội. Trong năm 2017, cô không chỉ thu về 22 triệu đô từ các hợp đồng quảng cáo, mà còn thu hút 85 triệu người theo dõi trên trang instagram cá nhân. Điều này cũng khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của thế hệ “IT Girl” trong những năm gần đây.
Kendall Jenner co nhieu nguoi theo doi nhat tren Instagram hinh anh 2
Dù không hoạt động nhiều trong lĩnh vực người mẫu, nhưng người đẹp Cara Delevingne cũng vượt qua nhiều gương mặt khác, khi xếp vị trí thứ hai với số lượng người theo dõi lên đến con số hơn 40 triệu.
Kendall Jenner co nhieu nguoi theo doi nhat tren Instagram hinh anh 3
Trong bảng danh sách lần này còn có sự xuất hiện của “IT Girl” Gigi Hadid. Ngoài việc kiếm được thu nhập 9,5 triệu USD, cô còn thu hút 36,9 triệu người theo dõi trên trang instagram cá nhân.
Kendall Jenner co nhieu nguoi theo doi nhat tren Instagram hinh anh 4
Đây là lần đầu tiên, người mẫu Emily Ratajkowski xuất hiện trong bảng danh sách những gương mặt sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất trên instagram của làng mốt thế giới. Tên tuổi của bắt đầu được công chúng biết đến như một hiện tượng mới của giới thời trang khi xuất hiện trong MV của Robin Thicke – Blurred Lines.
Kendall Jenner co nhieu nguoi theo doi nhat tren Instagram hinh anh 5
Tầm ảnh hưởng của chị em nhà Hadid đối với làng mốt thế giới không hề nhỏ, khi cô em Bella tiếp tục vượt mặt nhiều đàn chị tên tuổi để vươn lên vị trí thứ 5 với số lượng người theo dõi gần 16 triệu.
Kendall Jenner co nhieu nguoi theo doi nhat tren Instagram hinh anh 6
Sau khi góp mặt trong bảng danh sách top những người mẫu có thu nhập cao trong năm 2017, Chrissy Teigen cũng khiến khán giả bất ngờ với số lượng người theo dõi instagram vượt lên con số 15 triệu tính đến thời điểm hiện tại.
Kendall Jenner co nhieu nguoi theo doi nhat tren Instagram hinh anh 7
Siêu mẫu Brazil Gisele Bündchen xếp vị trí thứ bảy với số lượng người theo dõi trên trang instagram hơn 13 triệu người.
Kendall Jenner co nhieu nguoi theo doi nhat tren Instagram hinh anh 8
Vị trí tiếp theo thuộc về siêu mẫu Miranda Kerr. Gương mặt trẻ trung, nụ cười rạng rỡ cùng thần thái chuyên nghiệp trên sàn diễn đã giúp cô thu hút hơn 11,6 triệu người theo dõi trên instagram.
Kendall Jenner co nhieu nguoi theo doi nhat tren Instagram hinh anh 9
Candice Swanepoel là một trong những thiên thần được yêu thích nhật tại Victoria’s Secret. Điều này đã giúp cô dễ dàng sở hữu số lượng hơn 11,5 triệu người theo dõi trên trang mạng xã hội.
Kendall Jenner co nhieu nguoi theo doi nhat tren Instagram hinh anh 10
Siêu mẫu Adriana Lima lùi về vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng năm nay. Với kinh nghiệm 18 năm sải bước trong show diễn Victoria’s Secret, người đẹp đã sở hữu số lượng khán giả theo dõi hơn 11,3 triệu người.

Leave a Reply