John Huy Trần: ‘Tôi đang lên kế hoạch kết hôn với bạn trai sau 12 năm tổn thương’

Hơn 1 thập kỷ không dám mở lòng với ai nhưng sự xuất hiện của bạn trai hiện tại đã khiến trái tim John Huy Trần ấm áp. Cả hai đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong thời gian ngắn nhất.

Hơn 1 thập kỷ không dám mở lòng với ai nhưng sự xuất hiện của bạn trai hiện tại đã khiến trái tim John Huy Trần ấm áp. Cả hai đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong thời gian ngắn nhất.

 

John Huy Trần: Tôi đang lên kế hoạch kết hôn với bạn trai sau 12 năm tổn thương-2
Anh chia sẻ về những khó khăn gặp phải khi mắc bệnh.

Vui tính, hoạt náo bề ngoài nhưng bên trong John Huy Trần lại là người sống tình cảm, khép kín. Để có thành công hôm nay, nam vũ công 32 tuổi phải trải qua nhiều sóng gió, nhất là chuyện tình cảm khiến bản thân anh chai sạn và trưởng thành hơn.

John chia sẻ anh từng có 4 năm vun đắp và nâng niu một mối tình khi còn ở Canada. Để rồi chuyện tình cảm rạn nứt, John suy sụp và mất hơn 12 năm để hàn gắn viết thương lòng.

12 năm không dám yêu ai vì nghĩ chuyện tình cảm chỉ như địa ngục và giả dối, cho tới giờ John Huy Trần mới mở lòng và cảm nhận sự ám áp với người bạn trai hiện tại mà anh đang rục rịch chuẩn bị cho đám cưới, sau hơn 8 năm gắn bó.

Nhắc đến Nhiệm Huỳnh – người làm trái tim mình ấm trở lại sau 12 năm tổn thương, Huy Trần tiết lộ bạn trai là một người rất đặc biệt. Sự thông minh và tài năng của Nhiệm Huỳnh là một trong những điểm khiến John Huy vô cùng tin tưởng.
John Huy Trần: Tôi đang lên kế hoạch kết hôn với bạn trai sau 12 năm tổn thương-3
John Huy Trần mất 12 năm để chữa vết thương lòng.

Trải qua 8 năm bên nhau, John Huy thừa nhận cả hai nhiều lần nói chia tay nhưng cuối cùng vẫn quay lại. “Gương vỡ lại lành, tôi nhận ra Nhiệm Huỳnh cuối cùng vẫn là người đàn ông chấp nhận mọi thứ về mình: từ thói xấu, thành công hay thất bại, từ việc tôi mắc hội chứng tăng động, hơi điên và cả… sự khó chịu. Sự chấp nhận và hy sinh ấy của bạn trai khiến tôi tin tưởng tuyệt đối”, nam vũ công tâm sự.

Trước gợi mở của Trấn Thành“Nhiều người nói chuyện tình yêu của những người LGBT không bền lâu mà chỉ là cảm xúc nhất thời, những người cùng giới họ đến nhanh và dễ chán”, John Huy Trần cười hạnh phúc và khoe chiếc nhẫn đính hôn anh đang mang trên tay.

Nam vũ công tâm niệm: “Nhiều người họ tham, họ không biết đủ mà luôn muốn hơn trong tình yêu. Tôi phân biệt sự khác nhau giữa người chung thủy và không chung thủy đó là họ phải biết thế nào là đủ và không đủ. Khi cầm một món đồ, người chung thủy sẽ là người biết đẹp và nâng niu nó, còn người không chung thủy họ không trân trọng mà còn muốn một món đồ mới hơn, đắt tiền hơn”.

John Huy Trần: Tôi đang lên kế hoạch kết hôn với bạn trai sau 12 năm tổn thương-4
Sau biến cố, giờ đây John Huy Trần đang hạnh phúc viên mãn với bạn đời của mình.

Bên cạnh đó, John Huy cho biết năm 2017 là một năm thành công và viên mãn với anh. Ngoài niềm hạnh phúc trọn vẹn trong tình yêu khi chuẩn bị cho việc kết hôn và xây dựng gia đình nhỏ, John tự hào bởi đã có cơ hội dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Hiện anh đã mua được nhà mới, mở rộng sự nghiệp bằng nhiều dự án hứa hẹn…

Đoàn Huyền

Leave a Reply