HLV Park Hang-seo mất điểm sau trận thua của U23 Việt Nam

Nôn nóng trong sáng tạo chiến thuật, lãng phí tài năng Công Phượng và đặc biệt là đẩy mọi lỗi lầm cho cầu thủ, HLV Park Hang-seo mất điểm trong thất bại của U23 Việt Nam

U23 Việt Nam đã phải nhận thất bại 1-2 trước đối thủ Uzbekistan tại lượt trận cuối vòng bảng M-150 Cup 2017. Thất bại của HLV Park Hang-seo và các học trò gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ khi U23 Việt Nam sở hữu quá nhiều ưu thế so với đối thủ. Đội bóng của ông Park có lợi thế điểm số, được nghỉ nhiều hơn 2 ngày, được phép tiếp cận trận đấu theo ý muốn trước đối thủ buộc phải thắng.

Nhưng sau 90 phút, chính đội bóng bị đánh giá thấp hơn mới là người mỉm cười sau cùng.

Thuyền trưởng không nhận trách nhiệm?

Người yêu bóng đá Việt Nam hẳn chưa thể quên những lời đầu tiên của HLV Mai Đức Chung trong ngày nhận ghế tạm quyền ở đội tuyển. Trả lời chất vấn về quyết định triệu tập Phí Minh Long – người khi ấy đang là tâm điểm chỉ trích sau thảm bại SEA Games, ông Chung bảo: “Tôi mong các anh tha thứ và hiểu cho Long. Đời bóng đá, không ai mong thất bại. VĐV chỉ hỏng 1 hành động mà chúng ta loại họ là lỗi lầm rất lớn của người thầy”.

Ngày ấy, ông Chung không đổ lỗi cho ai. Ông bao bọc học trò, ông nhận chỉ trích vì sai lầm của họ – thứ sai lầm mà ông không gây ra.

Leave a Reply