Gay cấn nghẹt thở với cuộc tẩu thoát cuối cùng của ‘Maze Runner: The Death Cure’

Cách đây ít giờ, trailer đầu tiên của bộ phim hành động ‘Maze Runner: The Death Cure’ đã được ‘thả xích’ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Trong phần cuối cùng này, nhà sản xuất giúp khán giả nối liền các sự kiện của 2 phần đầu bằng cách điểm lại những diễn biến quan trọng trong phần 1: The Maze Runner (2014) và phần 2: Maze Runner: The Scorch Trials (2015)

“The Maze Runner” tạo nên cơn sốt năm 2014.
“Maze Runner: The Scorch Trials” mặc dù không thành công vang dội như phần 1 nhưng vẫn được đánh giá cao, góp phần khiến khán giả chờ mong trận chiến cuối cùng.

Trong phần 2, khán giả vẫn còn đang hoang mang khi cô nàng nữ chính Teresa đột ngột quay giáo, trở thành thành viên của tổ chức WCKD. Chính vì vậy, cô nàng đã tiết lộ vị trí của các thành viên nhóm Tràng Cỏ khiến anh chàng dễ mến Minho bị bắt. Vì vậy, trong phần 3 Maze Runner: The Death Cure, nhóm cư dân Tràng Cỏ thay vì chạy trốn sẽ quay trở lại WCKD giải cứu đồng đội và kết thúc cuộc chiến.

Teresa (Kaya Scodelario) phản bội lại bạn bè đầu nhập WCKD.
Anh chàng Minho bị bắt.
Trailer đầu tiên chiếu lại nhiều cảnh đã xuất hiện trong phần 1 và 2
Đây chắc chắn sẽ là phần phim hoành tráng nhất.
Cảnh hành động nghẹt thở.

Maze Runner: The Death Cure từng lên lịch phát hành vào tháng 2 năm nay, tuy nhiên, nam chính Dylan O’Brien dính chấn thương khiến bộ phim bị chậm trễ. Hiện tại, trailer vừa ra mắt đã nhận được phản ứng nồng nhiệt của người hâm mộ.

Maze Runner: The Death Cure dự kiến khởi chiếu vào 26/01/2018. Với sự tham gia của các diễn viên: Kaya Scodelario, Dylan O’Brien, Thomas Brodie-Sangster, Nathalie Emmanuel,…

Leave a Reply