Đôi môi “tều” của Lê Âu Ngân Anh, và Kỳ Duyên: 2 số phận

Có lẽ sẽ không ít người hâm mộ V-biz cảm thấy bất công cho Lê Âu Ngân Anh khi chỉ mình cô nàng là hoa hậu có đụng chạm dao kéo mà lại bị lên án gay gắt đến vậy.

Không ít người đẹp sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu từ các cuộc thi nhan sắc đều có sự thay đổi không nhỏ trong diện mạo. Hoa Hậu Việt Nam 2015,Kỳ Duyên với cằm v-line sắc sảo, và đôi môi căng tràn gợi cảm hoàn toàn khác biệt hình ảnh trước đây là một ví dụ.

Vì đâu, cùng là hoa hậu, cùng bị “tình nghi” tiêm filler giúp bờ môi tều thêm quyến rũ, Kỳ Duyên lại “lên hương” nhan sắc, trong khi Lê Âu Ngân Anh liên tục bị ném đá?

Những sự biến đổi quá lớn trên gương mặt

Đều không mất tới 5 phút để người hâm mộ ngờ ngợ rằng Kỳ Duyên và Lê Âu Ngân Anh từng trải qua các phương pháp thẩm mỹ bởi những đường nét khuôn mặt có phần cứng và khá thiếu biểu cảm. Không mất thêm quá 15 phút để “google” những hình ảnh xưa cũ khác biệt tới khó tin của cả hai cô hoa hậu.

Đôi môi
Đôi môi

Cư dân mạng đoán già đoán non Kỳ Duyên gọt cằm, bơm môi, cắt mí; Hoa Hậu Đại Dương sửa mũi, bơm môi, “đập đi xây lại”,… Tuy chính chủ chưa từng có một lời thừa nhận như Kỳ Duyên, liên tục bào chữa như Lê Âu Ngân Anh, thì trong lòng khán giả, cũng như các nhà chuyên môn đều đã có suy nghĩ của riêng mình.

Phản ứng trước chỉ trích của người hâm mộ

Sau khi đăng quang, Lê Âu Ngân Anh đột ngột vấp phải sự phản đối của đông đảo khán giả, thậm chí là của đàn chị Đặng Thu Thảo, Hoa Hậu Đại Dương tiền nhiệm năm 2014. Ngay lập tức, cô gái có những lời thanh minh khẳng định bản thân chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ. Tân Hoa Hậu Đại Dương tổ chức họp báo cùng người đại diện của mình để thanh minh, nhưng tiếp tục bị báo chí và người hâm mộ công kích gay gắt hơn.

Đến mức mỗi khi Ngân Anh xuất hiện trên mặt báo, thì đi kèm với đó sẽ là vài dòng được in nghiêng tô đậm: “tôi không phẫu thuật thẩm mỹ”. Và cho tới nay, đó là tất cả những gì người ta nhớ về một cô hoa hậu, đáng ra nên biểu trưng cho vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, một hoa hậu Đại Dương nên có trách nhiệm ủng hộ và thúc đẩy bảo vệ môi trường sinh thái biển.

Đôi môi

Kỳ Duyên cũng không kém phần khốn khổ khi liên tục bị tố đã trải qua các thủ thuật để hoàn thiện nhan sắc của mình. Tuy nhiên, đúng như ngạn ngữ, “thanh giả tự thanh”, Kỳ Duyên gần như chẳng bao giờ lên tiếng phản bác hay thừa nhận búa rìu dư luận hướng tới mình. Người ta chỉ thấy Hoa Hậu Việt Nam 2015 liên tiếp có sự chuyển biến tích cực về phong cách và nhan sắc, từ cách trang điểm tới thời trang. Kỳ Duyên tham gia các sự kiện, nhanh chóng trở thành một “chân dài’ có tiếng trên sàn diễn thời trang, thể hiện đẳng cấp của bản thân qua các hoạt động chuyên môn.

Và gần đây nhất, cô gái sinh năm này đã trở thành một HLV The Look, sánh vai bên các đàn chị Phạm Hương, Minh Tú, chứng tỏ khả năng của mình trên cương vị một người mẫu, một gương mặt thương hiệu. Từ đây, không thấy ai tiếp tục đưa tin nghi vấn Kỳ Duyên phẫu thuật thẩm mỹ nữa, dù môi cô vẫn “tều”, và cằm thì vẫn nhọn.

Đôi môi

Tạm kết 

Lê Âu Ngân Anh đẹp, Kỳ Duyên cũng đẹp, dù là cái đẹp có trải qua thẩm mỹ hoàn thiện hay chưa. Nhưng chỉ đẹp thôi thì chưa bao giờ là đủ để lung lạc khán giả trong một showbiz vốn đầy rẫy thị phi và cạnh tranh khốc liệt này. Những đôi môi tều có thể là hot trend năm nay rồi lụi tắt vào năm sau, bất kể người ta có nhìn thấy “hình ảnh thảm họa” của Hoa Hậu Đại Dương 2017 hay vẻ đẹp rất Tây ở Kỳ Duyên. Nhưng Lê Âu Ngân Anh muốn mình được ghi nhớ với đôi môi tều, hay với hoạt động nghệ thuật như đàn chị Kỳ Duyên, đó còn là một câu hỏi chưa có lời giải.

Đôi môi

Siz/ MASK online

Leave a Reply