Điều tra nghi án cha liên tục hiếp dâm con gái 13 tuổi ở Vĩnh Long

Bé gái bị ông V. ép quan hệ tình dục từ năm 2018 đến nay, cứ 2 đến 3 hôm lại thực hiện một lần.

Ngày 11/11, Công an huyện Long Hồ (Vĩng Long) cho biết, vừa nhận được thông tin trình báo về việc một bé gái 13 tuổi bị cha ruột ép quan hệ tình dục nhiều lần trong thời gian dài.

Liên quan tới thông tin trên, thượng tá Lê Phước Tài, Trưởng công an huyện Long Hồ, xác nhận đơn vị này có nhận được thông tin trình báo và đang điều tra làm rõ.

Trước đó, trưa 10/11 Công an huyện Long Hồ nhận tin trình báo việc ông V. (45 tuổi, ngụ huyện Long Hồ) đã ép con gái ruột của mình quan hệ tình dục nhiều lần ở nhà riêng.

Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, từ năm 2018, ông V. bắt đã có hành vi cưỡng hiếp con gái mình. Khoảng 2 – 3 ngày, ông V. lại bắt con gái vào phòng để thực hiện hành vi đồi bại.

Đến ngày 8/11, ông V. tiếp ý định và gọi con gái vào phòng để thực hiện hành vi, tuy nhiên bé gái không đồng ý, sau đó bị cha chửi bới. Ngay sau đó bé gái bỏ nhà đi.

Người dân địa phương cho biết, ông V. chuyển tới địa phương sinh sống được khoảng 10 năm, đã từng có một đời vợ.

Thời gian về đây, ông V. có đưa một người vợ khác về sống chung, nhưng không lâu người này cũng bỏ đi, chỉ còn lại ông và con gái. Hoàn cảng gia đình khá khó khăn, ông V. làm thuê để kiếm sống.

Mạnh Phong

Leave a Reply