Diễn viên Tùng Dương phải nhập viện sau khi lên cơn co giật

Diễn viên Tùng Dương cho biết cách đây ít ngày, anh lên cơn co giật và phải đi cấp cứu giữa đêm. Bác sĩ chẩn đoán anh bị nhiễm độc thần kinh.

Anh viết trên trang cá nhân: “Các bác sĩ vẫn tiếp tục theo dõi và hội chẩn để đánh giá mức độ nhiễm độc thần kinh của tôi nhằm có một phác độ điều trị tốt nhất. Hôm nay, những cơn co giật của tôi đã giảm hẳn, nhận thức đã tốt hơn. Tôi đã điều khiển được ngôn ngữ lưu loát hơn”.

Dien vien Tung Duong phai nhap vien sau khi len con co giat hinh anh 1
Sức khỏe của diễn viên Tùng Dương hiện đã ổn định. Ảnh: FBNV.

Trong thời gian Tùng Dương nằm viện, nhiều đồng nghiệp, học trò và bạn bè đến thăm, khiến anh xúc động. Với anh, đây là nguồn động viên tinh thần, giúp bản thân vượt qua bệnh tật.

“Cám ơn mọi người rất nhiều. Mọi người là động lực để tôi quyết tâm vượt qua bệnh tật và sống tốt hơn”, nam diễn viên tâm sự.

Chia sẻ với Zing.vn, diễn viên Tùng Dương cho biết hiện anh điều trị tại Viện Sức khỏe Tâm thần. Các bác sĩ thay đổi phác đồ điều trị hàng ngày. “Trường hợp của tôi giống như một cơn đột quỵ về thần kinh. Trước đây, thỉnh thoảng tôi cũng bị căng thẳng, suy nhược nhưng chưa bao giờ lên cơn co giật như vậy”.

Hôm 3/7, diễn viên Tiến Lộc cũng chia sẻ hình ảnh đến thăm Tùng Dương tại bệnh viện. Anh vui mừng thông báo: “Vào thấy anh tôi tươi xinh lung linh thế này là vui lắm rồi”.

Tùng Dương không phải gương mặt xa lạ với khán giả Việt. Anh ghi dấu ấn qua loạt vai phản diện trong các phim truyền hình như Chuyện phố phường, Hành trình bí ẩn, Lãnh địa đen, Đầm lầy bạc

Dien vien Tung Duong phai nhap vien sau khi len con co giat hinh anh 2
Tùng Dương gây ấn tượng qua các vai phản diện. Ảnh: VTV.

Nam diễn viên từng tâm sự khi mới theo nghiệp diễn, anh đảm nhận vai chính diện suốt 5-6 năm nhưng không được chú ý. Chính những vai ác độc, tàn nhẫn đã đưa anh đến gần với khán giả.

Những năm gần đây, Tùng Dương gần như không tham gia phim truyền hình, mà chuyển hướng sang viết kịch bản. Dự án gần nhất anh tham gia là vai trùm giang hồ trong Người phán xử.

Leave a Reply