CSGT tích cực điều hòa giao thông bảo đảm TTATGT cho người dân đón Tết 2018

Hình ảnh đẹp của các chiến sĩ CSGT nhiệt tình hỗ trợ người dân đẩy xe ô tô chết máy vào bãi đỗ

Trong đêm giao thừa ngày 31/12/2017 và rạng sáng ngày 01/01/2018, Tp. Hồ Chí Minh tổ chức hàng loạt các sự kiện quy mô lớn chào mừng năm mới 2018. Người dân nô nức từ khắp các quận huyện nội và ngoại thành cũng như các tỉnh lân cận tập trung vào khu vực trung tâm, nơi diễn ra các hoạt động lễ hội và trông chờ Chương trình bắn pháo hoa vào lúc 0giờ ngày 01/01/2018.

Trong không khí lễ hội tưng bừng của một năm mới 2018, trên các tuyến phố lung linh ánh đèn pha lẫn sắc áo vàng của lực lượng CSGT tận tụy với gậy điều hòa và còi đang hăng say với nhiệm vụ điều tiết giao thông giữa các dòng phương tiện chen chúc, giữa dòng người và phương tiện liên tục đổ ra các tuyến đường để vui chơi, giữ cho giao thông thông suốt, duy trì trật tự và phối hợp các lực lượng giữ gìn an ninh cho người dân vui chơi

Đâu đó còn bắt gặp những khó khăn của người dân khi những điều không may xảy đến những thời khắc cuối cùng của năm cũ vẫn có hình ảnh các cán bộ CSGT làm nhiệm vụ điều hòa cùng 2 cán bộ CSGT làm nhiệm vụ phát loa nhiệt tình hỗ trợ đẩy xe ô tô chết máy vào bãi đỗ xe giữa dòng rất đông các phương tiện đang chờ những nỗ lực của CSGT để giải tỏa chiếc xe ô tô chết máy.

Cùng với nỗ lực của toàn hệ thống chính trị, lực lượng CSGT quyết tâm sâu sắc gắn bó cùng nhân dân xây dựng môi trường giao thông thật an toàn, thông thoáng để từng bước cùng Đảng bộ – chính quyền thành phố và toàn thể người dân xây dựng một Thành phố Hồ Chí Minh tiến lên đô thị thông minh, tiến lên xây dựng thành phố với cơ chế đặc thù ngày một hiện đại, văn minh, nghĩa tình.

Lê Tính

Theo PHÒNG CSGT ĐB-ĐS

Leave a Reply