Bạn đang băn khoăn Ăn, chơi nghỉ ở Homestay Đà nẵng?

Với ngày lễ mùng 2 tháng 9 đang đến gần bạn có ý định đi chơi vi vu du lịch Đà Nẵng. Đang băn khoăn Ăn, chơi nghỉ ở Homestay Đà nẵng Vietnamhouse gợi ý.

Chơi ở Đà Nẵng

Biên đà nẵng nỗi tiếng không chỉ ở Việt nam mà còn được Tạp chí Forbes – Mỹ đã bình chọn bãi biển Đà Nẵng là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Đà nẵng có những bãi biển đẹp như biển Mỹ Khê, Bãi biển Non Nước, bãi biển Phước Mỹ, Biển đỏ, Tiên sa, Và một bãi có tên mới Phạm Văn Đồng.

Ở huyện Hòa Vang xã Hòa Phú cách Đà Nẵng 30 phút chạy xe máy khu du lịch Núi Thần Tài , nơi đây có nguồn nước nóng thiên nhiên. Mang lại cho bạn những giây phút thư giãn nghỉ ngơi chơi trong dịp lễ mùng 2 tháng 9. Bạn cũng yên tâm vì nơi đây cũng có nhiều Homestay ở Đà Nẵng đảm bảo phục vụ bạn tốt.

Ở khu vực này có rất nhiều hệ thống trò chơi chơi độc đáo vui nhộn, trò chơi mạo hiểm, những trò chơi dưới nước. Công Viên Khủng Long và trong này rạp xem phim 9D, 12D hiện đại phục vụ nhu cầu giải trí.

Nếu bạn quan tâm đến chăm sóc sức khỏe e thì có dịch vụ tắm khoáng bùn Onsen Nhật Bản, tắm trà xanh…

Cùng với đó hệ thống khách sạn Homestay ở Đà Nẵng, nhà hàng sẵn sàng cho kỳ nghỉ của bạn trong dịp lễ này.


Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố của những cây cầu. Chính vì vậy bạn không nên bỏ qua tham quan những cây cầu ở thành phố này nhé.

Cầu Rồng với khung cảnh rồng phun lửa, phun nước,  hoặc ấn tượng với cầu quay sông Hàn.

Còn nhiều cầu khác cũng đáng để bạn đến xem như cầu Trần Thị Lý, cầu Thuận Phước đặc biệt cầu Vàng một những cây cầu đang hot hiện nay.

Đặc biệt nhiều Homestay đà nẵng dễ thương đang chờ đốn tim những tín đồ sống ảo.

Leave a Reply